• Chia sẻ bài viết Thăng hoa cảm xúc với đêm tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Viễn Sơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thăng hoa cảm xúc với đêm tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Viễn Sơn

ictnews
Ngày 16/08/2019, tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn, Công ty TNHH MTV Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn đã tổ chức đêm tiệc chào mừng kỷ niệm 25 thành lập công ty với chủ đề “Vững kết – Vươn tầm”.

Đêm tiệc được tổ chức trong không gian ấm cúng, vui vẻ với sự hiện diện của các vị khách mời đến từ các nhà cung cấp: GIGABYTE, KINGMAX, INTEL, WPI, SEAGATE, SAMSUNG, ASUS, DELL, HP, MSI, BROTHER, PHILIPS, NVIDIA, AMD, các đối tác đến từ các Ngân hàng BIDV CN Bến Thành, Vietcombank CN Thủ Đức, ACB CN Hồ Chí Minh, HSBC Việt Nam; các đối tác Logistics cùng hơn 300 Quý khách hàng, Quý đại lý của công ty Viễn Sơn đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Công ty Viễn Sơn là một trong những nhà phân phối sản phẩm CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm hơn 150 triệu đô la Mỹ. Viễn Sơn tự hào khi liên tục là một trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam (VNR500). Trải qua chặng đường 25 năm, Viễn Sơn đang ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Đại diện các nhà cung cấp nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban Giám Đốc công ty Viễn Sơn

Đại diện các nhà cung cấp nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban Giám Đốc công ty Viễn Sơn

Đại diện Ban Giám đốc công ty Viễn Sơn trao tặng bình sứ “Quả Ngọt - bình sứ được chế tác đặc biệt từ những nghệ nhân tài hoa của gốm sứ Minh Long - đến Tổng Giám đốc công ty Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh, một trong những đối tác quan trọng nhất trong chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Viễn Sơn.

Trong phần phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Long – Nhà sáng lập và cũng là Chủ tịch của Công ty chia sẻ: “Cơ hội đến với tôi và Viễn Sơn từ những năm 1992-1993, khi những chiếc máy tính cá nhân bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt nam, khi đó tôi đang kinh doanh trong ngành giày dép.

Tôi nhớ lại câu chuyện vui về Marketing trong ngành giày như thế này: có một công ty muốn xuất khẩu giày qua thị trường Châu Phi, Giám đốc công ty bèn đưa 2 nhân viên bán hàng giỏi nhất sang Châu Phi để khảo sát thị trường. Người thứ nhất về báo cáo là thị trường không có cơ hội để phát triển vì không có ai mang giày, người thứ 2 về báo cáo là thị trường quá to lớn,vì chưa có ai mang giày.

Với những chiếc máy tính đầu tiên ở Việt Nam, và cùng với dân số hơn 72 triệu người vào thời điểm đó, tôi áp dụng vế thứ 2 trong câu chuyện trên vào thị trường máy tính của Việt Nam và nhân định thị trường này sẽ rất lớn trong tương lai gần, vì vậy tôi và vài anh em chính thức khởi nghiệp với kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành CNTT”.

25 năm qua, Viễn Sơn ra mắt thị trường lần đầu tiên với tư cách là nhà bán lẻ linh kiện đến nay đã vươn mình trở thành 1 trong những nhà phân phối ICT hàng đầu.

Đêm tiệc của Viễn Sơn khép lại bằng lời Tri Ân thông qua ca khúc “Cảm ơn tình yêu” do chính đội ngũ Ban Giám đốc Viễn Sơn cùng nhau thể hiện. Bài hát như tấm lòng Tri Ân sâu sắc mà Viễn Sơn muốn gửi đến Quý đại lý, Quý đối tác, Quý nhà cung cấp, các bạn bè thân hữu, những người đã luôn dành cho Viễn Sơn sự ủng hộ, sự hợp tác chân thành để Viễn Sơn có thể phát triển như ngày hôm nay.

Tình cảm, sự yêu mến và chân thành của tất cả các khách mời cũng như tập thể đại gia đình Viễn Sơn đã tạo nên một khung cảnh nhiều cảm xúc và ý nghĩa, đúng như thông điệp chính chương trình “Hành trình 25 năm Viễn Sơn – Vững kết, Vươn tầm”.

PV

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT, MobiFone, VTC sẽ hoàn thành cổ phần hóa trước năm 2021
ICTnews - Tập đoàn VNPT, Tổng công ty MobiFone và Tổng công ty VTC là 3 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực TT&TT có tên trong Danh mục 93 doanh nghiệp...
Lời cảnh báo dành cho mọi startup của người phụ nữ bán ứng dụng với giá 85 triệu USD
ICTnews - Xây dựng một doanh nghiệp làm ăn tốt đòi hỏi kiên nhẫn và doanh nhân không nên tin rằng startup có thể đạt giá trị hàng tỷ USD chỉ...
Tin trúng xe SH trên Facebook hai mẹ con bị mất gần 100 triệu đồng
Tin lời "mồi chài" và hướng dẫn trên mạng xã hội Facebook, 2 mẹ con ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã đi vay mượn để chuyển số tiền gần 100 triệu...
Công bố chương trình “Tìm lỗi săn tiền thưởng” trên WhiteHub, Fiin Credit muốn gia tăng bảo mật thông tin người dùng
ICTnews - Sau 3 ngày triển khai chương trình “Bug Bounty” (tìm lỗi săn tiền thưởng) trên WhiteHub, Fiin Credit đã nhận được những báo cáo lỗ...
Cấy chip AI vào não có thể khiến bạn mất trí
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser vậy. Nhưng liệu điều đó có thực sự...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thăng hoa cảm xúc với đêm tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập công ty Viễn Sơn lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang