• Chia sẻ bài viết Cách lưu hình ảnh, video và lấy lại điểm Snapstreak lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách lưu hình ảnh, video và lấy lại điểm Snapstreak

Bên cạnh những tiện ích liên lạc bằng hình ảnh và video mà snapchat mang lại, ứng dụng này cũng có những rắc rối liên quan tới việc lưu hình ảnh và lấy lại điểm Snapstreak

Snapstrak là gì?

Snapstreak là cách người dùng có thể biết được số lượng các tương tác của họ với người khác qua Snapchat. Cứ 1 Snapchat được gửi cho bạn của người dùng trong 24 giờ trong 3 ngày liên tiếp thì biểu tượng cảm xúc emoji sẽ xuất hiện ngay tên người bạn đó. Biểu tượng này và số nằm cạnh tên người bạn trên Snapchat sẽ hiển thị số ngày người dùng đã gửi các snap đi và nhận lại. Snapstreak chỉ hoạt động với các snap, chứ không phải chỉ chat đơn thuần.

 

Để duy trì một Snapstreak, người dùng phải gửi snap trong vòng 24 giờ. Người dùng gần để lỡ khung giới hạn này sẽ thấy một biểu tượng đồng hồ cát cạnh tên bạn của họ. Biểu tượng này có nghĩa là Snapstreak giữa họ sắp hết thời gian.

Các bước để lưu ảnh trên Snapchat

Thao tác lưu snap rất dễ. Bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau. Cách đơn giản nhất là ấn vào nút tải về rồi gửi nó cho người khác. Nút này nằm ở góc bên trái phía dưới màn hình sau khi quay video hoặc chụp ảnh và trước khi được chia sẻ.

Những người quên không chọn biểu tượng này trước khi gửi có thể vào phần My Story, chọn biểu tượng menu bên phải để chọn snap muốn mở. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng tải về bên góc phải dưới màn hình. Mở bằng cách này, bạn sẽ có hai cách lưu lại. Cách đầu tiên là chọn biểu tượng ở góc trái dưới màn hình. Cách còn lại là vuốt lên snap đang mở và chọn nút tải về trên góc phải màn hình.

 

Toàn bộ Story của người dùng có thể được lưu vào bằng cách vào My Story rồi chọn biểu tượng tải về trên cùng.

Cách khôi phục Snapstreak trên Snapchat

 

Nếu không may bạn rơi vào trường hợp một Snapstreak vô tình mất đi, người dùng cần phải điền một mẫu trên trang Snapchat. Mẫu này nằm ở trang Contact Us. Vào trang này, bạn chọn tiếp “My Snapstreaks disappear.” Sau đó, một tin nhắn sẽ được hiển thị phía dưới hướng dẫn của tính năng này. Người dùng nào vào tùy chọn “Still Need Help” rồi chọn “Yes.”

Mẫu này khá đơn giản. Nó chỉ yêu cầu câu trả lời cho các câu hỏi như tên người dùng, số điện thoại, địa chỉ email và loại điện thoại ứng dụng này được cài đặt vào. Người dùng cũng sẽ phai trả lời một số thông tin về Snapstreak mà họ được yêu cầu. Các thông tin như tên người bạn khi Snapstreak bị mất khi biểu tượng đồng hồ cát hay nhiều thông tin khác cũng cần phải nêu rõ. Sauk hi các thông tin trong mẫu được điền đầy đủ, người dùng có thể bấm vào mục gửi rồi đợi Snapchat trả lời. Khoảng thời gian này thường kéo dài không quá 24 giờ.

Một điểm cần người dùng chú ý là các snap được gửi kèm các Spectacles và Memories tới những người dùng snapchat khác là không hợp lệ với Snapstreak. Tính năng này cũng vô tác dụng với chat nhóm.

Quang Anh (Theo viettimes.vn)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Snapchat - Thay đổi hay là chết?
ICTnews - Mới đây, CEO của Snapchat đã công nhận rằng ứng dụng của mình quá khó sử dụng và hứa hẹn sẽ thiết kế lại gần như hoàn toàn. Thế nhưng,...
Snapchat sẽ được thiết kế lại ứng dụng
ICTnews - Snap Inc. công bố thu nhập quý 3 năm 2017, thiếu lớn so với kỳ vọng của phố Wall.
YouTube bắt chước tính năng của Snapchat
ICTnews - YouTube đang thử nghiệm tính năng mới có tên Reels, về cơ bản khá giống với Stories trên Snapchat và Instagram.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách lưu hình ảnh, video và lấy lại điểm Snapstreak lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang