• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn dùng Zalo chuyển 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn dùng Zalo chuyển 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại

ictnews
Trên Zalo, chúng ta vào mục Danh bạ sẽ thấy công cụ "Chuyển đầu số 11 số thành 10 số", vì thế tập khách hàng đông đảo và thường xuyên sử dụng hàng ngày của Zalo sẽ khá thuận tiện.

Từ ngày 15/9/2018 vừa qua quá trình chuyển đổi thuê bao di động 11 số về 10 số đã bắt đầu. Trong đợt chuyển đổi này, người dùng không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để chuyển đổi số điện thoại SIM 11 số của mình, chỉ cần đổi trong danh bạ của mình đối với những số điện thoại 11 số đang được lưu.

Và hiện nay chức năng đổi 11 số về 10 số trong danh bạ đã được tích hợp trên khá nhiều các ứng dụng, như các ứng dụng chăm sóc khách hàng của nhà mạng, My Viettel của Viettel hay My VNPT của VinaPhone. Bên cạnh đó các ứng dụng mạng xã hội như Zalo cũng đã có chức năng đổi 11 số về 10 số.

Nếu như các ứng dụng của nhà mạng mở rộng chức năng đổi đầu số 11 số cho cả thuê bao ngoại mạng, thì Zalo cũng có lợi thế là tập khách hàng đông đảo và thường xuyên sử dụng hàng ngày. Tất nhiên người dùng Zalo thường đã cấp quyền truy cập danh bạ cho ứng dụng này.

Trong quá trình chuyển đổi, các nhà mạng sẽ để mở cho người dùng gọi đồng thời cách cũ và cách mới trong vòng ít nhất 60 ngày, như vậy chúng ta có một khoảng thời gian để đổi số lưu trong danh bạ (bên cạnh đăng ký chuyển đổi số điện thoại với các dịch vụ đã đăng ký như với các ngân hàng, hòm thư điện tử, các mạng xã hội...)

Thực tế người dùng có thể chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất để thực hiện đổi toàn bộ trong danh bạ một lần (xem lịch chuyển đổi ở đây), chỉ cần có sẵn những ứng dụng như Zalo.

Dưới đây là phần chỉ dẫn qua để người dùng chuyển 11 số về 10 số trong danh bạ bằng Zalo.

Hướng dẫn đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo

Trên Zalo, chúng ta vào mục Danh bạ sẽ thấy công cụ "Chuyển đầu số 11 số thành 10 số". Trong đó sẽ có một danh sách các số điện thoại 11 số trong danh bạ cần chuyển về 10 số, và chúng ta chỉ cần bấm nút "Chuyển đầu số" để thực hiện.

Như đã nói đến ở trên, người dùng có thể chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất để thực hiện đổi toàn bộ trong danh bạ một lần.

a1-huong-dan-doi-11-so-thanh-10-so-bang-zalo-cach-chuyen-11-so-ve-10-so-trong-danh-ba-dien-thoai-cach-sim-11-so-doi-sang-10-so-tren-zalo-screenshot_20180927-083445.jpg

Trên Zalo, chúng ta vào mục Danh bạ sẽ thấy công cụ "Chuyển đầu số 11 số thành 10 số".

 

a2-huong-dan-doi-11-so-thanh-10-so-bang-zalo-cach-chuyen-11-so-ve-10-so-trong-danh-ba-dien-thoai-cach-sim-11-so-doi-sang-10-so-tren-zalo-screenshot_20180927-083852.jpg

Sẽ có một danh sách các số điện thoại 11 số trong danh bạ cần chuyển về 10 số, và chúng ta chỉ cần bấm nút "Chuyển đầu số" để thực hiện.

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch chuyển đổi 11 số về 10 số các mạng tổng hợp
ICTnews - Số điện thoại 11 số của người dùng sẽ được tự động chuyển về 10 số theo lịch chuyển đổi của các nhà mạng, chúng ta có thể xem lại lịch...
Hướng dẫn dùng My Viettel đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ
ICTnews - Hiện nay các nhà mạng đã đưa vào ứng dụng chăm sóc khách hàng của mình chức năng đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ, chẳng hạn...
Hướng dẫn dùng My VNPT để đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ
ICTnews - Người dùng có thể chờ xong quá trình chuyển đổi 11 số về 10 số để đổi toàn bộ trong danh bạ một lần, chỉ cần chuẩn bị sẵn những ứng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn dùng Zalo chuyển 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang