• Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu thiết bị đeo thông minh Gear Fit2 Pro, giá 4,19 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung giới thiệu thiết bị đeo thông minh Gear Fit2 Pro, giá 4,19 triệu đồng

ictnews
Gear Fit2 Pro được tích hợp sẵn GPS để theo dõi vận động, máy cũng có bộ nhớ trong để lưu bài hát.

Samsung Vina hôm 20/12 chính thức tung ra thị trường Việt Nam chiếc Gear Fit2 Pro. Gear Fit2 Pro được trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5 ATM, cho phép thiết bị hoạt động và chịu được áp lực nước ở độ sâu đến 50m. Đây là chuẩn kháng nước dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp, đáp ứng cả hoạt động đầy áp lực trong môi trường nước của vận động viên.

Ứng dụng đo lường bơi lội chuyên nghiệp của thiết bị sẽ thu thập các dữ liệu về khoảng cách, thời gian, kiểu bơi, tốc độ... để đánh giá chính xác hơn hiệu quả tập luyện của người dùng.

Ngoài ra, khi vận động trên môi trường thông thường, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ, giúp người dùng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thân.  

Cảm biến đo nhịp tim của Gear Fit2 Pro sẽ theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. Thiết bị có tính năng tự nhận diện và theo dõi các hoạt động bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt...

Gear Fit2 Pro sở hữu màn hình cong Super AMOLED 1,5 inch với độ phân giải cao. Máy có 3,000 giao diện tuỳ chỉnh, được mặc định sẵn trong thiết bị hoặc tải về từ Galaxy Apps, giúp người dùng cá nhân hoá phong cách của riêng mình.  

Samsung kết hợp cùng các đối tác giúp người dùng có thể theo dõi sâu thông số bơi lội qua tính năng Speedo On, truy cập các ứng dụng rèn luyện thể thao, thống kê dinh dưỡng phổ biến gồm Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo.

Thiết bị sẽ được mở bán chính thức trên toàn quốc từ ngày 06/01/2018 với phiên bản màu đỏ, với giá bán lẻ 4.190.000 đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đồng hồ thông minh Gear Fit 2 Pro của Samsung sẽ ra mắt ngay sau Galaxy Note 8
ICTnews - Smartwatch mới nhất của Samsung sẽ có độ chống nước phi thường cùng một số tính năng giải trí rất đáng mong đợi.
Samsung ra kính thực tế ảo Gear VR mới vì phiên bản cũ không tích hợp với Note 8
ICTnews - Bên cạnh việc ra mắt Galaxy Note 8, Samsung cũng tiết lộ sẽ ra đời phiên bản kính thực tế ảo Gear VR mới để có thể tích hợp với...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu thiết bị đeo thông minh Gear Fit2 Pro, giá 4,19 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang