Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Hãng pin sạc GP mở rộng mạng lưới ở Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãng pin sạc GP mở rộng mạng lưới ở Việt Nam

ictnews
Ở Việt Nam, GP Batteries cung cấp đầy đủ tất cả các dòng pin tiêu dùng trong đó nổi bật nhất là GP ReCyko+, loại pin sạc lại được, và sạc dự phòng GP Batteries dòng F đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dùng smartphone.

 

GP Batteries International Ltd (trụ sở Singapore), nhà cung cấp pin thông dụng và pin sạc, thông báo sẽ khai trương văn phòng đại diện TP.HCM vào ngày 16/8 tới nhằm tăng cường hơn sự hiện diện thương hiệu và mạng lưới sản phẩm ở Việt Nam.

Pin của GP sẽ được phân phối rộng tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng điện tử  và cửa hàng CNTT nhằm cung cấp giải pháp về năng lượng đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ở Việt Nam, GP cung cấp đầy đủ tất cả các dòng pin tiêu dùng trong đó nổi bật nhất là 2 dòng sản phẩm, gồm GP ReCyko+, là loại pin sạc lại được, và sạc dự phòng GP Batteries dòng F đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người dùng smartphone.

Với dòng sản phẩm GP ReCyko+, giá trị cốt lõi là tiết kiệm khi giảm số lượng rác thải từ pin, giúp tiết kiệm hơn và một môi trường sạch hơn cho cuộc sống hàng ngày.

Sạc dự phòng GP Batteries dòng F chính là những bộ sạc di động chất lượng cao GP Powerbank Mobile, có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn gắt gao.

Trong khi đó, sạc dự phòng GP Batteries dòng F chính là những bộ sạc di động chất lượng cao GP PowerBank Mobile, có khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn gắt gao của hàng không UN38.3.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được trang bị những cảm biến độ nhiệt độ cao sẽ trở nên an toàn hơn với người sử dụng. Đặc biệt, với các cổng sạc 2,1A và 1A, bộ sạc dự dòng của GP sẽ giúp thiết bị của người sử dụng tái hoạt động một cách nhanh chóng. Đặc biệt, sạc dự phòng GP Batteries dòng F được thiết kế với vỏ bọc bằng nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn..

Được biết GP Batteries là thành viên của tập đoàn Gold Peak ở Hong Kong. Đây là một trong những nhà cung cấp pin tiêu dùng và pin sạc hàng đầu số 1 ở Châu Á.

H.A.H

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng sử dụng thùng rác thông minh có sạc pin cho điện thoại
ICTnews - Bridgestone Việt Nam vừa lắp đặt và bàn giao 50 thùng rác thông minh cho quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Sạc đầy pin điện thoại trong vòng vài giây với vật liệu mới
Canh thời gian để rút sạc, cắm sạc và thay pin có thể sẽ trở thành quá khứ khi mà các nhà khoa học phát triển được một thiết kế điện cực mới...
Thiết bị siêu mỏng, giúp người đi bộ sạc đầy pin điện thoại
Với độ dày chỉ bằng 1/5000 lần một sợi tóc, thiết bị mới có thể trích xuất năng lượng ngay cả khi chúng ta di chuyển rất nhẹ nhàng và chậm rãi.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãng pin sạc GP mở rộng mạng lưới ở Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang