• Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S4 cao cấp, bút S Pen, giá 17,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S4 cao cấp, bút S Pen, giá 17,99 triệu đồng

ictnews
Galaxy Tab S4 được trang bị màn hình tràn viền độ phân giải cao, bút S Pen thế hệ mới, bộ xử lý 8 nhân và RAM 4GB.

Samsung vừa chính thức giới thiệu chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S4 tại thị trường Việt Nam. Chiếc máy thuộc dòng máy tính bảng cao cấp của Samsung, được trang bị bút S Pen cải tiến mang đến trải nghiệm viết, vẽ như thật cùng hiệu năng xử lý mạnh và màn hình tràn viền Super AMOLED. Máy có thiết kế kết hợp giữa kính và kim loại cao cấp.

Samsung Galaxy Tab S4 được trang bị bút S Pen kèm theo máy với thiết kế cải tiến, đầu bút có tiết diện 0,7mm, kích thước 9,2mm x 137,9mm, trọng lượng nhẹ 9,3g. Ngòi bút được thiết kế bằng chất liệu cao su elastomer đàn hồi, hạn chế tối đa tiếng ồn, tiện lợi khi làm việc trong không gian yên tĩnh hay đang trong phòng họp.

S Pen còn hỗ trợ các tính năng như ghi chú trên màn hình khóa Screen-Off Memo; dịch và sắp xếp các mẫu ghi chú thông qua tính năng Live Translation và Samsung Notes; tùy chỉnh tin nhắn bằng ảnh động thông qua tính năng Samsung Live Message.

Galaxy Tab S4 được trang bị hệ điều hành Android 8.0 Oreo cùng bộ vi xử lý 4 nhân 2,35GHz + 4 nhân 1,9GHz tích hợp RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB có thể mở rộng dung lượng tối đa 400GB  thông qua thẻ microSD. Galaxy Tab S4 được tối ưu hóa cho trải nghiệm làm việc và giải trí với màn hình tràn viền 10,5” kết hợp công nghệ Super AMOLED, độ phân giải cao 2560x1600.

Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống 4 loa vòm trên mỗi góc máy kết hợp công nghệ Dolby Atmos được tinh chỉnh bởi AKG. Galaxy Tab S4 có thiết kế kết hợp giữa mặt kính và kim loại, mỏng nhẹ, bền.

Samsung Galaxy Tab S4 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 15/09/2018 với màu xám, giá bán lẻ đề nghị là 17.990.000 đồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPad Pro sẽ cần những gì để đánh bại được Galaxy Tab S4?
ICTnews - Apple có thể là người khởi xướng cuộc cách mạng “hậu PC”, nhưng đã từ lâu không còn là người đứng đầu.
Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab A 10,5", giá bán 9,49 triệu đồng
ICTnews - Chiếc máy tính bảng mới Galaxy Tab A 10,5 inch của Samsung có thiết kế màn hình tràn viền, pin dung lượng cao và khả năng mở khoá bằng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S4 cao cấp, bút S Pen, giá 17,99 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang