• Chia sẻ bài viết Cận cảnh chiếc máy ảnh Canon EOS R vừa ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cận cảnh chiếc máy ảnh Canon EOS R vừa ra mắt

ictnews
Canon vừa giới thiệu Canon EOS R - chiếc máy ảnh kĩ thuật số không gương lật dùng cảm biến CMOS 35mm full-frame đầu tiên với khả năng kết hợp với nhiều loại ống kính, được trang bị khung ngắm điện tử (EVF).

Canon EOS R 

Canon EOS R có độ phân giải 30.3-megapixel nhờ cảm biến CMOS 35mm full-frame do Canon phát triển và sản xuất. ISO của hệ thống EOS R ở tầm từ 100 đến 40.000 giúp người dùng tự tin khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới nhất, tính năng Auto Lighting Optimizer (tự động tối ưu hóa ánh sáng) áp dụng gradient để tạo nên các chi tiết tinh tế ở vùng sáng nhất và vùng tối giúp bức ảnh cân bằng trong những điều kiện chụp ngược sáng.

Hệ thống EOS R dùng bộ ổn định hình ảnh Dual Sensing IS, giúp phát hiện hiện tượng rung tay khi cầm máy ảnh với độ chính xác cao, và giúp ổn định hình ảnh một cách hiệu quả.

EOS R hỗ trợ Dual Pixel Raw giúp điều chỉnh micro (micro adjustment), bokeh shift và giảm hình ảnh bóng (ghost). Định dạng C-RAW là một định dạng Raw tùy chọn với kích thước dữ liệu đã giảm, giúp chụp nhiều ảnh liên tục hơn.

Máy có tốc độ lấy nét gần như tức thì nhanh nhất thế giới với 0.05 giây…

Cùng với Canon EOS R, hàng loạt ống kính sẽ được ra mắt gồm bốn ống kính RF thế hệ mới, hai ống EF super telephoto và một ống kính EF-M một tiêu cự.

Loạt ống kính thế hệ mới được giới thiệu

3 loại ngàm chuyển đổi RF cũng được giới thiệu để hoàn thiện hệ sinh thái EOS - cho người dùng sự linh động trong việc sử dụng các ống kính EF hiện tại cùng với mẫu EOS R mới. Ngoài ra còn có đèn flash Speedlite nhỏ gọn.

Cụ thể, ngàm RF đường kính 54 mm là điểm tạo nên sự độc nhất cho hệ thống EOS R cùng với tầm lấy nét phía sau (back-focus) ngắn 20mm và điểm tiếp xúc 12 pin, mở rộng giao tiếp giữa ống kính và thân máy ảnh - giúp tạo nên một dòng ống kính mới chất lượng cao và nhỏ gọn.

Với ống kính RF, dữ liệu ống kính có thể được gửi đến thân máy ảnh nhằm hiệu chỉnh bất cứ sự nhiễu xạ, quang sai ống kính, chiếu sáng ngoại vi hoặc hình ảnh không trung thực nhờ Digital Lens Optimizer có trong máy ảnh mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ chụp ảnh.

Một số hình ảnh của Canon EOS R:

Máy sử dụng khung ngắm điện tử (EVF) OLED 3.96 triệu điểm

Máy trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mới nhất, tính năng Auto
Lighting Optimizer (tự động tối ưu hóa ánh sáng)

 

Màn hình cảm ứng LCD đa góc 

Đây là chiếc máy ảnh Canon đầu tiên có chế độ FV exposure, giúp điều khiển tự
động và trực tiếp tốc độ chụp, khẩu độ, và ISO trong một chế độ duy nhất

 

Nguyên Đức

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Canon phát động cuộc thi ảnh Di sản Việt Nam 2018
ICTnews - Ngoài các chủ đề truyền thống của cuộc thi như Thiên nhiên, Văn hóa vật thể, Văn hóa phi vật thể, Đời sống, cuộc thi ảnh Di sản Việt...
Canon trình diễn máy chiếu kích thước khổng lồ 600inch tại Hà Nội
ICTnews - Canon trình diễn loạt sản phẩm máy chiếu kích thước lớn từ 300 – 600inch dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp tại sự kiện “Thời...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cận cảnh chiếc máy ảnh Canon EOS R vừa ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang