• Chia sẻ bài viết Nexus 6P bị tố dễ vỡ mặt kính bảo vệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nexus 6P bị tố dễ vỡ mặt kính bảo vệ

ictnews
Mặt kính mặt trước và mặt sau của smartphone Nexus 6P mà Google vừa ra mắt bị tố rất dễ vỡ cho dù không có bất kỳ tác động nào từ bên ngoài.

Dòng Nexus của Google là một trong những smartphone được người dùng rất ưa chuộng, tuy nhiên, có vẻ như chất lượng hoàn thiện (build quality) của chiếc Nexus 6P mà hãng tìm kiếm mới ra mắt đang gặp vấn đề. Theo phản ánh của một số người dùng, phần kính mà Google sử dụng trên sản phẩm không đạt được độ bền cần thiết khiến nó rất dễ bị vỡ cho dù không bị tác động từ bên ngoài. 

 

 

Hiện tượng này được người dùng Nexus 6P phản ánh trên trang mạng Reddit. Theo đó, Nexus 6P bị tố bị vỡ kính ngay cả khi người dùng chỉ đặt điện thoại xuống một mặt phẳng nào đó mà chưa hề có bất kỳ tác động nào. Đây là lỗi đã từng xảy ra trên Nexus 4, và sau đó nguyên nhân được xác định là kính bảo vệ bị giảm độ bền do không chịu được các thay đổi đột ngột về nhiệt độ khi từ phòng ấm ra ngoài lạnh. Theo dự đoán, đây cũng chính là lý do khiến Nexus 6P dễ dàng bị vỡ kính như người dùng phản ánh. Nhiều khả năng phần kim loại xunh quanh mặt kính, hoặc chính bản thân chất liệu này đã bị "nở" ra theo một cách mà nhà sản xuất không dự đoán được từ trước. 

Chưa hết, một số người dùng khác còn phản ánh rằng kính bảo vệ màn hình ở mặt trước cũng gặp hiện tượng dễ vỡ, với một vết nứt dài xuyên suốt bề mặt. Trong một bài thử nghiệm bẻ cong Nexus 6P cách đây chưa lâu, phần kính này cũng từng bị một vết nứt tương tự. 

Hiện tại chưa rõ có bao nhiêu người dùng gặp phải các tình trạng trên, tuy nhiên, có lẽ Google và Huawei sẽ phải cần đưa ra giải pháp khắc phục dứt điểm nếu không muốn mất đi các khách hàng tiềm năng trong tương lai. 

 

 

 

 

 

Minh Thống (Theo Gsmarena)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Điện thoại Nexus mới của Google có tên Nexus 5X và Nexus 6P
ICTnews - Thế hệ smartphone Nexus mới của Google được cho sẽ có tên gọi Nexus 5X và Nexus 6P, theo một nguồn tin mới đây của trang công nghệ...
Chờ đợi Nexus 5X và Nexus 6P, cùng nhìn lại lịch sử dòng Nexus
ICTnews - Điện thoại Nexus của Google thu được những thành công đáng kể nhờ giá bán hợp lý so với cấu hình, không bị tùy biến quá nhiều về giao...
Slide rò rỉ xác nhận thiết kế, cấu hình, màu sắc smartphone Nexus 6P
ICTnews - Càng gần đến ngày ra mắt, chiếc điện thoại Nexus của Google do Huawei sản xuất - Nexus 6P - tiếp tục bị lộ thông tin.
Điện thoại Google Nexus 6P màn hình 5,7 inch giá hơn 11 triệu đồng ra mắt
ICTnews - Nexus 6P do Huawei sản xuất sở hữu màn hình 5,7 inch, thiết kế toàn kim loại cao cấp, chip 8 nhân, RAM 3 GB và được bán với giá từ...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nexus 6P bị tố dễ vỡ mặt kính bảo vệ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang