• Chia sẻ bài viết iPhone X Plus của năm 2018 sẽ có hình dạng thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone X Plus của năm 2018 sẽ có hình dạng thế nào?

ictnews
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại có những dự đoán mới về iPhone trong năm tới. Apple sẽ tung ra 3 mô hình giống với hiện tại, 2 trong số đó có thể là iPhone X Plus và một bản nâng cấp của iPhone 8 có những đặc điểm giống với iPhone X bây giờ.

Những hình ảnh dự đoán về iPhone X Plus trên mạng xã hội.

Nhà phân tích của KGI Securities Ming-Chi Kuo đã viêt một báo cáo về kế hoạch mới của Apple cho năm tới. Theo ông, công ty sẽ tiếp tục phát hành 3 mô hình giống như năm nay, và tất cả đều có màn hình hiển thị chiếm trọn khung hình tràn với thanh chắn "notch" phía trên. 

Một trong 3 sản phẩm kế nhiệm tiếp theo có thể có cùng kích thước và hình dạng với iPhone X. Theo Kuo, iPhone mới sẽ có màn hình 5,8 inch với mật độ 458 pixel/inch. Đây chính xác là thông số kĩ thuật giống như màn hình hiện tại của iPhone X.

Thế nhưng như thế vẫn là chưa đủ vì như thế mô hình mới cũng sẽ chẳng có gì khác so với phiên bản cũ, KGI Securities nghĩ rằng sẽ có một dòng điện thoại lớn hơn với màn hình 6,5 inch. Nó cũng sẽ là màn hình OLED với mật độ 480-500 pixel / inch. Nói cách khác, ngoài một phiên bản gần giống với iPhone X, sẽ có thêm một thế hệ thứ 2 cải thiện hơn là iPhone X Plus.

Đó vẫn chưa phải là tất cả, Apple đã bỏ kế hoạch tập trung vào dòng điện thoại cao cấp có giá từ 1000 USD trở lên. Công ty cũng sẽ phát hành một bản kế thừa của iPhone 8 và đây là phiên bản được Apple mang một số đổi mới từ iPhone X ứng dụng vào.

Đó có thể là một dòng điện thoại bình dân so với các dòng còn lại với màn hình hiển thị tràn viền cùng với thanh chắn "notch" nhưng lại có màn hình LCD truyền thống với độ phân giải thấp hơn ( khoảng từ 320 đến 330 pixel / inch). Ngoài ra, "hậu bối" của iPhone 8 còn có màn hình hiện thị 6,1 inch, lớn hơn một chút so với iPhone X và tất cả các cảm biến cho Face ID cũng như theo dõi khuôn mặt cũng sẽ được đưa vào. Thế nhưng giá của nó cũng không được "bình dân" cho lắm là từ 649 đến 749 USD. 

Apple vẫn đang làm việc để cho ra mắt những chiếc điện thoại của năm sau, tất nhiên dự đoán vẫn chỉ là dự đoán. Nó có thể chính xác hoặc không và điều chúng ta nên làm là chờ đợi những thông tin tiếp theo từ Apple cho các iPhone của năm 2018.

Quỳnh Như (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Best Buy chuộc lỗi khi bán iPhone đắt thêm 100 USD
ICTnews - Một làn sóng phẫn nộ từ khách hàng mua iPhone X bị đắt thêm 100 USD đã nổi lên trên mạng Twitter. Best Buy đã "chữa cháy" rằng đây...
Apple chạm mốc công ty 900 tỷ USD
ICTnews - Theo báo cáo tài chính hôm nay, Apple vừa trở thành công ty trị giá 900 tỷ USD, đưa công ty tiến gần với mốc 1000 tỷ USD như mong đợi....
9 nhà tỷ phú mới nổi của làng công nghệ
ICTnews - Những cái tên như Mark Zuckerberg, Jeff Bezos, Elon Musk đã quá quen thuộc trong làng tỷ phú công nghệ. Những năm gần đây, đã có 9...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone X Plus của năm 2018 sẽ có hình dạng thế nào? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang