• Chia sẻ bài viết Thương gia nước ngoài hét giá Galaxy Fold hơn 2 lần, lên tới gần 5.000 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thương gia nước ngoài hét giá Galaxy Fold hơn 2 lần, lên tới gần 5.000 USD

ictnews
Galaxy Fold hiện mới chỉ được bán tại thị trường Hàn Quốc với mức giá 1980 USD, nhưng hàng xách tay ra nước ngoài đã được hét giá lên tới gần 5.000 USD.

Đúng như kế hoạch đã định của mình, Samsung đã chính thức bán ra chiếc smartphone gập Galaxy Fold sau vài tháng chỉnh sửa lỗi màn hình. Lô đầu tiên của Galaxy Fold được Samsung bán ra chỉ trong thị trường nội địa Hàn Quốc. Có lẽ với mức giá 1.980 USD, nhiều người sẽ phải thấy ngao ngán mặc dù chiếc smartphone gập này có công nghệ mới với thiết kế khá độc đáo. Nếu bạn thấy mức giá chóng mặt gần 2.000 USD này đã là cực cao cho một chiếc smartphone flagship thì có người còn chịu mua nó với giá hơn gấp đôi.

Theo tờ Forbes đưa tin, tại Hong Kong, những chiếc Galaxy Fold xách tay được bán tại chợ đen có giá lên tới 38.000 đô HK, tương đương với khoảng 4.856 USD. Đây là mức giá lên tới hơn gấp đôi so với giá gốc của nhà sản xuất.

Việc đội giá này xảy ra bởi một số lý do. Galaxy Fold hiện mới chỉ được Samsung bán ra tại thị trường Hàn Quốc, và lô đầu tiên chỉ có 1000 chiếc Galaxy Fold. Điều này khiến chiếc smartphone gập này trở nên khá hiếm ở thời điểm hiện tại. Chưa kể chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên mở bán Galaxy Fold tại thị trường Hàn Quốc, chiếc điện thoại này đã được đặt mua hết bất kể nó có giá tới 1.980 USD. Việc giá chiếc Galaxy Fold xách tay tại chợ đen được bán với giá hơn gấp đôi cũng là dễ hiểu.

Công ty Trinity Electronic, nổi tiếng luôn có hàng điện thoại xách tay nước ngoài nhanh nhất tại Hong Kong, live stream trên Facebook lô Galaxy Fold đầu tiên mua từ chợ đen

Chiếc Galaxy Fold sẽ tiếp tục được bán ra tại các thị trường khác trên toàn cầu theo từng lô. Cụ thể thì những lô đầu tiên sẽ được bán tại Singapore, Pháp, Đức và một số nước châu Âu khác vào ngày 18/09 tới. Tại Mỹ, máy sẽ được bán ra sau đó một tuần. Chưa có thông tin nào về ngày bán Galaxy Fold tại Hong Kong, do đó dù giá chợ đen có lên tới gần 5.000 USD thì vẫn sẽ có người chấp nhận bỏ tiền ra mua để có thể sở hữu những chiếc smartphone gập của Samsung trước tiên.

Minh Hoàng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung đã cải tiến những gì cho màn tái xuất của Galaxy Fold?
ICTnews - Mới đây, Samsung đã chính thức công bố Galaxy Fold tại sự kiện IFA 2019. Phiên bản được làm lại này cho cảm giác cứng cáp và chắc chắn...
Đối thủ lớn nhất của Samsung Galaxy Fold  trong năm nay đang "rục rịch" lên kệ
ICTnews - Huawei mới đây tiết lộ chiếc Huawei Mate X có thể sẽ chào sân ngay trong tháng sau trên phạm vi toàn cầu.
Galaxy Fold "cháy hàng" tại Hàn Quốc, chỉ bán ra 1.000 chiếc trong đợt đầu tiên
ICTnews - Chỉ trong vòng ngày đầu tiên bán ra Samsung Galaxy Fold tại thị trường Hàn Quốc, chiếc smartphone này "cháy hàng" ngay lập tức bất...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thương gia nước ngoài hét giá Galaxy Fold hơn 2 lần, lên tới gần 5.000 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang