Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Lazada bị tố bao che cho doanh nghiệp bán vali Xiaomi lừa gạt khách lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lazada bị tố bao che cho doanh nghiệp bán vali Xiaomi lừa gạt khách

ictnews
Đặt mua trên Lazada chiếc vali Xiaomi 90 Point Luggage 24inch tuy nhiên khi nhận được thực tế lại là loại 20inch nhỏ hơn, khách hàng khiếu nại nhưng phía Lazada từ chối giải quyết.

Vali Xiaomi cùng loại với sản phẩm khách hàng Trung Tín đặt mua

Theo thông tin phản ánh của khách hàng Trung Tín (trú tại Nha Trang) gửi đến ICTnews, trong tháng 7/2018, khách hàng này có đặt mua 1 chiếc vali du lịch Xiaomi 90 Point Luggage loại 24inch giá 1.199.000 triệu đồng qua Lazada.vn.

Sau khi đặt hàng thành công và thanh toán, phía Lazada đã chuyển hàng đến nhưng khách hàng này “ngã ngửa” vì trong thực tế đó lại là loại vali 20inch nhỏ hơn, không đúng như quảng cáo.

Bức xúc vì nhận được loại nhỏ hơn trong khi số tiền bỏ ra vẫn là 1.199.000 đồng, khách hàng Trung Tín khiếu nại lên Lazada yêu cầu đổi trả đúng sản phẩm vali 24inch đã đặt mua, tuy nhiên bị từ chối giải quyết:

Khiếu nại của khách hàng Trung Tín (thông tin do nhân vật cung cấp).

“Tinh vi hơn là bên đơn vị bán hàng sau khi bán được chiếc vali cho tôi đã tự ý sửa đổi thông tin trên web thành loại vali 20inch, mặc dù trong đơn hàng đã xác nhận là loại 24inch. Tôi yêu cầu hoàn tiền lại thì Lazada không giải quyết”, khách hàng Trung Tín bức xúc, đồng thời “tố” đây là hành vi Lazada bao che, hỗ trợ cho đơn vị bán hàng nhằm lừa đảo người tiêu dùng.

Hiện Lazada chưa lên tiếng phản hồi về sự việc này. ICTnews sẽ tiếp tục phản ánh về sự việc này.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lazada Việt Nam thay tướng mới là người Trung Quốc
ICTnews - Theo Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, người đại diện pháp luật của Lazada hiện nay là ông Zhang YiXing người Trung...
Lazada xin lỗi, cho khách đặt lại đơn hàng smartphone Xiaomi Mi8 SE giá 6 triệu đồng
ICTnews - Sau khi ICTnews phản ánh, phía Lazada đã gọi điện xin lỗi và cho khách hàng đặt lại sản phẩm Xiaomi Mi8 SE với giá 6 triệu đồng như...
Tiki, Shopee lỗ vài trăm tỷ chưa là gì so với mức lỗ nghìn tỷ đồng mỗi năm của Lazada
ICTnews - Không ngại việc lỗ lớn, các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam liên tục được các nhà đầu tư "bơm" thêm tiền để tiếp tục giành...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lazada bị tố bao che cho doanh nghiệp bán vali Xiaomi lừa gạt khách lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang