Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Amazon hỗ trợ doanh nghiệp Việt đưa hàng hoá ra toàn cầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Amazon hỗ trợ doanh nghiệp Việt đưa hàng hoá ra toàn cầu

ictnews
Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam (VECOM) phối hợp cùng với Amazon Global Selling để tổ chức một sự kiện bài bản nhất về bán hàng trên Amazon, mang tên "Bán hàng toàn cầu trên Amazon".

Amazon Global Selling sẽ có sự kiện vào tháng 9 tại Việt Nam

Sự kiện sẽ được diễn ra tại hai thành phố TMĐT lớn nhất Việt Nam là Hà Nội vào ngày 25/9 và TP Hồ Chí Minh ngày 27/9.

Đây là lần đầu tiên VECOM tổ chức một sự kiện đặc chuyên về bán hàng toàn cầu trên Amazon, dự kiến với hơn 3000 người tham dự tại 2 miền.

Các nội dung được đề cập đến sự kiện lần này gồm: "Tiềm năng và Cơ hội phát triển thương hiệu trong kinh doanh TMĐT xuyên biên giới”; “Giải quyết thách thức, khó khăn khi kinh doanh TMĐT xuyên biên giới”; “Các bước ABCs khi bán hàng trên Amazon” và “Cách phát triển và xây dựng thương hiệu kinh doanh lâu dài trên Amazon”. Các nội dung này tập trung làm rõ vấn đề bán hàng xuyên biên giới trên Amazon và được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người bán tại Việt Nam.

Theo đánh giá, sự kiện là cơ hội đặc biệt nhất đối với những ai đã và đang bán hàng xuyên biên giới, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, chủ thương hiệu, nhà bán lẻ hay nhà sản xuất...Tất cả những ai quan tâm đến bán hàng toàn cầu trên Amazon sẽ có cơ hội nghe trực tiếp từ đại diện của Amazon Global Selling về các chiến lược để giúp họ bán thành công trên Amazon. Cùng với các đại diện của Amazon, những người tham gia cũng sẽ được học hỏi kinh nghiệm thực chiến của các cá nhân, chủ doanh nghiệp đã từng bán hàng thành công trên Amazon tại Việt Nam.

Đại diện Amazon Global Selling cho biết: “Chúng tôi đang thấy càng thêm nhiều nhà bán hàng từ Việt Nam hơn, bao gồm các nhà sản xuất, chủ thương hiệu, các công ty khởi nghiệp... họ đã bắt đầu bán hàng toàn cầu thông qua những thị trường quốc tế của chúng tôi để tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng trên thế giới thông qua Internet. Sự kiện này, chúng tôi phối hợp với VECOM nhằm đẩy mạnh sự hỗ trợ cho các thương hiệu địa phương và các SMB trên Amazon mở rộng quy mô kinh doanh của họ và giúp họ xây dựng thương hiệu trên toàn cầu”.

Phía VECOM cho biết, Amazon sẽ trở thành một kênh bán hàng đầy hứa hẹn để mở rộng kinh doanh trên toàn cầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Amazon điều hành 13 thị trường trực tuyến trên toàn thế giới giúp các doanh nghiệp phát triển bán xuyên quốc gia bất kể họ được thành lập ở đâu. Thông qua bán hàng toàn cầu, người bán tại Việt Nam có quyền tiếp cận hơn 300 triệu khách hàng cá nhân tiềm năng trên toàn thế giới của Amazon và 1 triệu khách hàng là các cơ sở doanh nghiệp.

Amazon Global Selling hỗ trợ người bán với hệ thống hậu cần hàng đầu thế giới và giải pháp xuất khẩu hoàn chỉnh để tạo điều kiện thuận lợi cho người bán mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến ở nước ngoài một cách thuận tiện và hiệu quả hơn với 149 trung tâm trên khắp thế giới có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng ở 185 quốc gia và khu vực.

Duy Vũ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi tung chiêu, cửa hàng điện thoại xách tay ở VN gặp khó
Xiaomi nâng thời gian unlock bootloader lên 2 tháng nhằm ngăn chặn tình trạng hàng xách tay tràn lan trên thị trường. Động thái này là đòn đánh...
iPhone X là smartphone giữ giá nhất từ trước đến nay khi chỉ giảm 32% giá trị sau 11 tháng ra mắt
Trong khi đó, khi nhìn sang đối thủ Android, giá trị của bộ đôi Galaxy S9/S9+ sụt giảm chỉ còn lần lượt 54% và 52% so với giá bán lẻ trong vòng...
Một doanh nghiệp bị xử lý vì quảng cáo tùy tiện trên mạng xã hội
ICTnews - Công ty TNHH Thảo mộc Thiên nhiên Hồng sâm QM vừa bị phạt 50,8 triệu đồng vì không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm...
Giá bán iPhone ngày càng đắt đỏ, nhưng đó có phải là vấn đề với người dùng?
Màn hình lớn mới chính là yếu tố chính thúc đẩy doanh số cho Apple chứ không không phải là vấn đề giá bán.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Amazon hỗ trợ doanh nghiệp Việt đưa hàng hoá ra toàn cầu lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang