Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết ZaloPay và Bamboo Airways hợp tác, khách có thể mua vé máy bay trên ZaloPay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ZaloPay và Bamboo Airways hợp tác, khách có thể mua vé máy bay trên ZaloPay

ictnews
ZaloPay trở thành đối tác thanh toán chính thức của Bamboo Airways: khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ZaloPay.

Hãng hàng không Bamboo Airways (trực thuộc Tập đoàn FLC) và ví điện tử ZaloPay (trực thuộc Công ty Cổ phần Zion) vừa chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, ZaloPay trở thành đối tác thanh toán chính thức của Bamboo Airways: khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng ZaloPay.

Đại diện ZaloPay và Bamboo Airways ký kết hợp tác.

Theo thỏa thuận hợp tác này, hàng triệu khách hàng có thể đặt vé máy bay Bamboo Airways trực tiếp và thanh toán qua ứng dụng ZaloPay.

Vé của tất cả các đường bay mà Bamboo Airways đang khai thác sẽ được tích hợp trên ZaloPay. Người dùng có thể trải nghiệm đặt vé chỉ với vài thao tác chạm màn hình điện thoại di động.

Để đặt vé, người dùng cần truy cập vào ZaloPay, chọn mục “Vé máy bay”; tìm kiếm; lựa chọn chuyến bay và xác nhận thanh toán.

Trên ứng dụng ZaloPay, thông tin chuyến bay được thể hiện chi tiết theo từng bước đặt vé, bao gồm: thời gian, điểm đi/điểm đến, giá tiền, biểu phí và thuế; giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và chủ động lựa chọn chuyến bay phù hợp với nhu cầu.

Khi thanh toán thành công, vé máy bay điện tử sẽ được lưu ngay trong ứng dụng, giúp khách dễ dàng quản lý thông tin chuyến đi cũng như thực hiện các thủ tục lên máy bay.

Bamboo Airways thực hiện chuyến bay đầu tiên vào tháng 1/2019. Bamboo Aiways hiện đang khai thác trên 25 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và giữa Việt Nam với quốc tế. Trong thời gian tới, Hãng dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay lên 37-40 đường, trong đó có các đường bay dài nối liền các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

ZaloPay tăng trưởng 400% tổng số giao dịch dịp Tết
ICTnews - Sau gần 1 tháng khởi động chiến dịch Tết 2019, ZaloPay đã đạt mốc tăng trưởng 400% tổng số giao dịch thanh toán so với Tết năm ngoái.
Khách hàng Agribank giờ có thể liên kết tài khoản với ZaloPay
ICTnews - ZaloPay và Ngân hàng Agribank vừa ký hợp tác chiến lược, cho phép khách của Agribank liên kết tài khoản ngân hàng với ZaloPay để thực...
MoMo, ZaloPay, ViettelPay đoạt giải Ví điện tử tiêu biểu Việt Nam
ICTnews - Cả 3 ví điện tử của Việt Nam gồm MoMo, ViettelPay, ZaloPay đoạt giải ví điện tử tiêu biểu do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ZaloPay và Bamboo Airways hợp tác, khách có thể mua vé máy bay trên ZaloPay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang