Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Dép tổ ong Vô Cực và loạt ảnh chế siêu hài từ Avengers: Infinity War lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Dép tổ ong Vô Cực và loạt ảnh chế siêu hài từ Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War đã trở thành cảm hứng mới nhất để các thánh chế ảnh Việt Nam cho ra mắt những tác phẩm để đời.

Có thể nói ngay từ khi dự án Avengers: Infinity War được nhen nhóm đã khiến fan của các siêu anh hùng trên toàn thế giới phải đứng ngồi không yên. Bằng chứng bất cứ thông tin, hình ảnh, trailer, TV sport xung quanh bộ phim đều nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Avengers: Infinity War được quảng cáo là bom tấn mất 10 năm để thực hiện kể từ Iron Man (2008) , với kinh phí sản xuất khoảng 300-400 triệu USD (lớn thứ hai trong lịch sử điện ảnh). Bộ phim quy tụ gần như đầy đủ nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cho cuộc chiến sống còn khi tên Thanos (Josh Brolin) rắp tâm hoàn thành vũ khí hủy diệt Găng tay vô cực. Cùng với sức nóng của bom tấn siêu anh hùng này, các "thánh chế ảnh" không bỏ lỡ cơ hội sáng tạo quanh nhân vật và tình tiết trong phim.

Dân mạng Việt hài hước cho rằng Thanos không cần phải hao tâm tốn sức đi khắp vũ trụ sưu tập đủ 6 viên đá vô cực. Bởi ở làng quê Việt Nam, những hòn đá đủ màu sắc như vậy không thiếu.

Thanos muốn phô trương sức mạnh ở đâu đó ngoài vũ trụ thì tùy, nhưng một khi vào Thái Lan, nhân vật này phải nhập gia tùy tục. Nói dễ hiểu hơn, tới Thái vào đúng dịp Tết Songkran, Thanos nên "biết điều" sắm cho mình súng nước để chiến đấu, cũng không được quên mua bao chống nước cho điện thoại.

Tưởng logo Avengers hoành tránh thế nào, thật ra là lấy cảm hứng từ kẹp quần áo của các bà nội trợ.

 

Theo Infogame

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Dép tổ ong Vô Cực và loạt ảnh chế siêu hài từ Avengers: Infinity War lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang