• Chia sẻ bài viết Thị trường tiền mật mã đỏ lửa, nhà đầu tư nên làm gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thị trường tiền mật mã đỏ lửa, nhà đầu tư nên làm gì?

Tất cả đồng tiền mật mã trong top 20 về vốn hóa trên thị trường đều giảm điểm. Ngoại trừ đồng tiền USDT, các đồng tiền trong top 20 có mức giảm từ 4% đến 12%.

 

NEM là đồng tiền có mức giảm mạnh nhất, tiếp theo đó, Bitcoin Cash và TRON đã giảm hơn 10% trong 24 giờ qua, tính tổng thể, TRON vẫn tăng 5,24% trong tuần qua.

Có nhiều lý do làm thị trường đỏ lửa được đưa ra ở thời điểm này, như việc Uỷ ban Dịch vụ Tài chính (FSC) Hàn Quốc đã tiếp tục cấm ICO hoặc chiến tranh thương mại của Mỹ và Trung Quốc. Ngoài ra, tin tức thị trường chứng khoán đang giảm mạnh cũng được xem là nguyên nhân khiến thị trường tiền mật mã bị kéo theo do tâm lý các nhà đầu tư lo sợ tháo chạy.

Công ty tư vấn chiến lược Fundstrat Global Advisor nằm trong nhóm những công ty lạc quan dài hạn về Bitcoin. Tuy nhiên, công ty này đang khuyên các khách hàng nên chưa vội mua Bitcoin, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Viết trong ghi chú gần đây gửi khách hàng, chiến lược gia kỹ thuật của Fundstrat là Robert Sluymer nói rằng các nhà đầu tư muốn mua thêm Bitcoin thì phải chờ cho thị trường đảo chiều rõ rệt.

“Nhà đầu tư vẫn nên kiên nhẫn và chờ đợi bằng chứng của việc thị trường đảo chiều để giảm bớt rủi ro. Mức giá cao nhất tháng 9 vẫn là ngưỡng kháng cự cần phải vượt qua để đánh dấu giai đoạn mới của sự tăng trưởng dài hạn của Bitcoin”, Sluymer chia sẻ.

Theo vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Asean sắp có sàn giao dịch tiền mật mã bằng tiền mặt đầu tiên
Sắp tới, Singapore sẽ cho phép ra mắt sàn tiền mật mã đầu tiên của Đông Nam Á,với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền...
Forbes hợp tác với nền tảng báo chí trên blockchain để xuất bản nội dung
ICTnews - Forbes đã hợp tác với nền tảng của blockchain Civil để xuất bản nội dung trên một mạng phi tập trung. Từ đầu năm 2019, các nhà báo...
Hàn Quốc: Thị trưởng Seoul công bố kế hoạch thúc đẩy ngành công nghiệp blockchain
ICTnews - Thị trưởng Seoul Park Won-soon tung ra một kế hoạch 5 năm để thúc đẩy các ngành công nghiệp dựa trên blockchain bao gồm việc tạo ra...
Giá Bitcoin hôm nay 11/10: Thị trường tiền mật mã giảm nhẹ, nhà đầu tư nên chờ cơ hội
Giá Bitcoin hôm nay 11/10 tiếp tục duy trì ngưỡng giá 6.500 - 6.600 USD/BTC, nhiều chuyên gia đưa ra ý kiến tiêu cực về việc này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thị trường tiền mật mã đỏ lửa, nhà đầu tư nên làm gì? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang