• Chia sẻ bài viết Năm 2018: 24 tỷ USD Bitcoin được giao dịch qua OTC Circle  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Năm 2018: 24 tỷ USD Bitcoin được giao dịch qua OTC Circle

Khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch phi tập trung OTC Circle lên đến 24 tỷ USD trong năm 2018, theo thông cáo của Circle.

Theo thông cáo, Circle đã thực hiện 10.000 giao dịch OTC với 600 đối tác khác nhau, với khối lượng 24 tỷ USD. Công ty này tuyên bố đã trở thành nhà cung cấp thanh khoản "cốt lõi" cho toàn bộ hệ sinh thái tiền mã hóa.

Theo Circle, công ty hiện đang hợp tác với hơn 1.000 khách hàng tổ chức là các sàn giao dịch, dự án token, người quản lý tài sản và các khoản hỗ trợ toàn cầu khác.

"Năm nay, chúng tôi dự đoán sẽ có sự tăng trưởng mạnh hơn nữa trong việc các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường tiền ảo nhờ áp dụng stablecoin, cùng với đó là những sự phát triển trong phương pháp lưu ký, sự phát triển về quy định, đặc biệt là Hoa Kỳ, cùng với đó là cơ sở hạ tầng phát triển Blockchain", Circle nói.

Giao dịch OTC cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần dựa vào các dịch vụ của một trung gian như các sàn tiền ảo. Dịch vụ giao dịch OTC trong tài sản kỹ thuật số là một lợi thế đặc biệt đối với các nhà đầu tư tổ chức, những người đang ngày càng sử dụng nhiều OTC của các công ty như Circle và Coinbase.

Trong một diễn biến mới đây, sàn giao dịch DX Exchange vừa xác nhận họ sẽ cho phép người dùng giao dịch các cổ phiếu lớn bằng cách sử dụng các token trên blockchain ethereum thông qua hợp đồng thông minh.

Sản phẩm của sự hợp tác nhiều bên, việc ra mắt này sẽ giúp sàn giao dịch DX trở thành sàn giao dịch duy nhất được phép bán các sản phẩm cổ phiếu được thẻ hóa ở châu Âu.

Theo Vietnamfinance

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

MIT Technology Review: Blockchain sẽ trở thành bình thường hóa vào năm 2019
ICTnews - Công nghệ blockchain được cho là một cuộc cách mạng sẽ phá vỡ hệ thống tài chính toàn cầu năm 2017, nhưng nó là một sự thất vọng vào...
Một bể đào tiền mã hóa chiếm tới 50% Hashrate Bitcoin Cash
Theo Coindance, đang có một bể tập trung khai thác Bitcoin Cash chiếm một nửa số hashrate của hệ thống này.
Giá Bitcoin hôm nay 4/1: Bitcoin tiếp tục kháng cự mốc 4.000 USD
Giá Bitcoin hôm nay 4/1 tiếp tục ngưỡng kháng cự 4.000 USD, kéo dài gần 50 ngày qua.
Lỗ đậm, các quỹ tiền mã hóa kêu gọi nhà đầu tư kiên nhẫn
Các quỹ đầu tư tiền mã hóa đã có một năm “thất bát” vì sự giảm giá chóng mặt của tài sản này.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Năm 2018: 24 tỷ USD Bitcoin được giao dịch qua OTC Circle  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang