• Chia sẻ bài viết Pokemon Go đã phát hành tại Việt Nam, tải ngay! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Pokemon Go đã phát hành tại Việt Nam, tải ngay!

ictnews
Nhà phát triển Pokemon Go vừa thông báo Việt Nam nằm trong số 15 quốc gia tiếp theo được tải về game này.

 

Ngày 6/8, nhà phát triển Pokemon Go đăng thông báo trên Facebook và Twitter cho biết có thêm 15 quốc gia được tải về game này, trong đó có Việt Nam. Các nước khác bao gồm: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Phillipines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Papua New Guinea, Fiji, Đảo Solomon, Cộng hòa Liên bang Micronesia, Palau.

Độc giả tải miễn phí Pokemon Go trên App Store (tại đây) và Google Play (tại đây). Yêu cầu cấu hình với Android là RAM 2GB trở lên và phiên bản Android 4.4 trở lên, với iOS là iOS 8.0 trở lên. Game không bảo đảm với thiết bị không có GPS hoặc thiết bị chỉ kết nối Wi-Fi.

Pokemon Go là game thực tế ảo vừa ra mắt của Niantic Labs. Kịch bản game rất giống với các game Pokemon khác: người chơi phải bắt giữ, huấn luyện và chiến đấu bằng Pokemon. Điểm khác biệt lớn là Pokemon ẩn nấp trong các địa điểm ngoài đời thực. Game thủ phải di chuyển quanh khu vực đang chơi để săn tìm Pokemon. Khi tìm ra một con Pokemon, họ hướng máy ảnh về phía đó và Pokemon sẽ hiện ra trên màn hình.

Dù được phát hành chưa lâu, Pokemon Go đã lập nhiều kỷ lục trên các kho ứng dụng. Apple cho biết đây là ứng dụng được tải về nhiều nhất trong lịch sử App Store suốt tuần đầu tiên.

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Hướng dẫn chơi Pokemon GO, game "hot" nhất hiện nay
ICTnews - Pokemon GO chính là game gây sốt nhất hiện nay. Nếu đã tải về máy nhưng chưa biết cách chơi, hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
Ưu điểm lớn nhất của Pokemon GO là gì?
ICTnews - Có lẽ, ưu điểm lớn nhất của Pokemon GO chính là “lôi” mọi người ra ngoài nhiều hơn, dù là họ phải dán mắt vào điện thoại.
Pokemon Go là gì mà tất cả mọi người lại phát cuồng vì nó?
ICTnews - Facebook tràn ngập Pokemon Go, đồng nghiệp, người thân đua nhau chơi Pokemon Go khiến bạn không thể không để ý? Pokemon Go là gì, tại...
Cảnh sát khắp thế giới ra cảnh báo nguy hiểm với Pokemon Go
ICTnews - Từ New York (Mỹ) tới Sydney (Úc), các sở cảnh sát đều phát đi thông báo có nội dung gần như nhau đối với game thủ Pokemon GO.
Pokemon Go là ứng dụng ăn khách nhất trong tuần đầu ra mắt theo Apple
ICTnews - Apple cho biết Pokemon Go vừa lập kỷ lục ấn tượng trên App Store dù mới chỉ xuất hiện giới hạn tại một số nước.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Pokemon Go đã phát hành tại Việt Nam, tải ngay! lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang