• Chia sẻ bài viết Xe buýt điện VinFast lần đầu lộ diện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xe buýt điện VinFast lần đầu lộ diện

ictnews
Hình ảnh được cho là mẫu xe buýt điện đầu tiên của VinFast vừa rò rỉ trên mạng xã hội. Rất có thể mẫu xe này đang được thử nghiệm ngoài điều kiện thực tế để chuẩn bị vận hành vào đầu năm sau.

Xe buýt điện VinFast lần đầu lộ diện. Ảnh: Hội ô tô VinFast Việt Nam

Những hình ảnh của mẫu xe buýt với logo VinFast vừa rò rỉ trên một group và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Những hình ảnh được cho là chụp tại một khu nghỉ dưỡng của Vingroup.

Mẫu xe sở hữu lớp sơn đỏ, logo VinFast nổi bật và thiết kế khá lạ mắt, không giống với nhiều mẫu xe buýt đang vận hành hiện nay. Các thông tin đồn đoán đây có thể là mẫu xe buýt điện đầu tiên của VinBus, một công ty con của Vingroup.

Ảnh: Hội ô tô VinFast Việt Nam

Phần kính hai bên hông xe có diện tích lớn. Điều đáng chú ý nhất là nội thất bên trong xe được thiết kế khá lạ mắt. Bố trí ngay ở vị trí cửa xe là một màn

Ngay từ cửa chính bước vào là một màn hình khá lớn hiển thị nhiều thông tin. Hai dãy ghế được bố trí hai bên và sử dụng hoàn toàn nội thất màu sáng.

Dù chưa có các thông tin chính thức, nhưng nhiều người cho rằng đây là mẫu xe này sẽ là xe buýt chạy điện sắp sửa được tung ra thị trường.

 

Ảnh: Hội ô tô VinFast Việt Nam

Hồi đầu tháng 5/2019, Vingroup cũng tuyên bố bước vào lĩnh vực vận tải hành khách bằng việc tuyên bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus.

VinBus sẽ sử dụng 100% xe buýt điện và dự kiến cung cấp dịch vụ vận tải từ tháng 3 năm sau và sẽ vận hành 3.000 xe buýt điện VinFast vào 2020.

Hoàng Nam (Tổng hợp)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá bán Hyundai Accent tại đại lý tháng 8/2019
ICTnews - Giá Hyundai Accent không có quá nhiều biến động kể từ sau lần tăng giá vào tháng 5 vừa qua. Hiện, mẫu xe hạng B có 4 phiên bản được...
VinFast tung thêm phiên bản Fadil Plus, giá cao hơn 34 triệu đồng
ICTnews - VinFast vừa tung ra thị trường phiên bản VinFast Fadil Plus được tích hợp thêm nhiều tính năng với giá bán 429 triệu đồng.
Accent và Grand i10 bán chạy, Hyundai tiêu thụ hơn 42.000 xe ở thị trường Việt Nam
ICTnews - Trong khi mẫu xe hạng A Hyundai Grand i10 sụt giảm, Accent vẫn ăn khách và tăng trưởng tốt với hơn 10.000 xe bán ra trong 7 tháng đầu...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xe buýt điện VinFast lần đầu lộ diện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang