• Chia sẻ bài viết Ford Việt Nam tăng trưởng mạnh nhờ Ford Ranger và Explore lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ford Việt Nam tăng trưởng mạnh nhờ Ford Ranger và Explore

ictnews
Ford Việt Nam đã bán ra tổng số 7.501 xe trong 3 tháng đầu tiên của năm 2019, tăng tới 39% so với cùng kỳ năm ngoái. Mang đến thành công cho Ford tiếp tục là Ford Ranger, SUV hạng sang Explorer và xe thương mại Transit.

Ford Ranger

Thông tin từ Ford Việt Nam, với 7.501 xe được giao tới tay khách hàng, doanh số bán lẻ quý I của Ford tăng trưởng 39% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh số tháng 3 của Ford cũng lên đỉnh với 2.501 xe được bán ra, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mang đến thành công cho Ford trong quý I/2019 là mẫu xe bán tải Ford Ranger, chiếc SUV hạng sang Explorer và xe thương mại Transit.

Cụ thể, Ford Ranger tiếp tục là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc 5 năm liên tiếp, với sự tăng trưởng 2% tương đương 2.786 xe trong quý 1.

Hiện Ford Ranger ở Việt Nam có 7 phiên bản khác nhau, bao gồm các phiên bản thuộc dòng XL, XLS, XL, Wildtrak và gần đây nhất là sự xuất hiện của phiên bản off-road hiệu năng cao Ranger Raptor.

Ford Everest mới đạt doanh số 1.535 xe còn mẫu xe thương mại Ford Transit đạt doanh số bán ra 1.208 xe.

Ở phân khúc xe du lịch, mẫu SUV đô thị Ford EcoSport tăng 43% trong quý I, với 1.077 xe được giao tới tay khách hàng. Trong khi đó, mẫu Ford Focus cũng bán ra tới 543 chiếc, tăng trưởng 114% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phúc Vinh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Suzuki Ertiga 2019 giá 499 triệu đồng sẽ đến tay khách hàng vào tháng 6?
ICTnews - Mẫu Suzuki Ertiga 2019 có thể sẽ về đại lý và đến tay khách hàng vào tháng 6 với 2 phiên bản MT và AT lần lượt có giá bán 499 và 549...
Hyundai Accent 2019 sắp ra mắt, thêm 2 trang bị mới, giá tăng nhẹ
ICTnews - Hyundai Accent 2019 sẽ được nâng cấp thêm 2 trang bị mới là cửa gió điều hoà hàng ghế sau và ăng-ten vây cá mập. Phiên bản Accent mới...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ford Việt Nam tăng trưởng mạnh nhờ Ford Ranger và Explore lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang