• Chia sẻ bài viết 120 mẫu xe xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, nhiều concept và xe mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

120 mẫu xe xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, nhiều concept và xe mới

ictnews
Sau khi VAMA và VIVA tái hợp, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ là nơi trưng bày của 120 mẫu xe đến từ 15 thương hiệu với hàng loạt concept và xe mới.

Các thương hiệu trưng bày xe trong buổi họp báo công bố thông tin về triển lãm.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) sẽ chính thức khai màn vào ngày 24/10 tới. Triển lãm có sự góp mặt của 15 hãng xe thuộc VAMA, VIVA gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen, Volvo cùng 2 hãng xe thương là DCar Limousine và Eicher và FioriI.

Theo Ban tổ chức VMS 2018, tổng thể triển lãm năm nay sẽ có quy mô lên tới gần 30.000 m2, bao gồm không gian trưng bày trong nhà, ngoài trời, các khu chức năng và khu vực dành riêng cho hoạt động biểu diễn, trải nghiệm xe. Cụ thể, ngoài không gian trưng bày xe và khu chức năng trong nhà có diện tích gần 15.000 m2, VMS 2018 còn có khu vực trưng bày xe và hoạt động ngoài trời cũng góp một nửa quy mô của Triển lãm.

Theo thống kê từ Ban tổ chức VMS 2018, kỳ triển lãm năm nay có gần 120 mẫu xe được trưng bày và giới thiệu. Đây là số lượng xe lớn nhất được trưng bày lớn nhất trong các kỳ triển lãm VMS được tổ chức khi các nhà nhập khẩu và sản xuất xe lại “về chung một nhà” sau hai năm tổ chức tách biệt.

Nhiều thông tin cho thấy, loạt xe mới của Audi sẽ có tại Việt Nam như Audi A8, Audi A7 Sportback, Mercedes-Benz Maybach S560 hay chiếc Jaguar E-Pace...

Đặc biệt là có đến gần chục mẫu xe concept, xe đặc biệt, xe hoàn toàn mới sẽ được các hãng mang tới trưng bày. Hiện những mẫu xe đặc sắc này vẫn đang được giấu kín và chờ đợi sự khám phá của tất cả công chúng yêu xe và đam mê xe trong ngày diễn ra Triển lãm sắp tới.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Kia Sedona 2019 chính thức chốt giá 1,1 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Thaco đã chính thức chốt giá chiếc Kia Sedona tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Kia Sedona mới có giá 1,1 tỷ đồng.
Ford Everest giảm giá, Ranger trở lại giúp doanh số của Ford Việt Nam tăng mạnh
ICTnews - Hàng loạt mẫu xe nhập khẩu trở lại thị trường Việt Nam như Ford Everest 2018 hay mẫu bán tải Ford Ranger mới đã giúp doanh số bán hàng...
VinFast có thêm khoản vay trị giá 950 triệu USD để hiện thực hóa "giấc mơ ô tô"
ICTnews - VinFast sẽ được bảo lãnh một khoản vay trị giá lên tới 950 triệu USD từ chính phủ Đức để phục vụ cho việc nhập khẩu máy móc thiết bị,...
Chevrolet Colorado có phiên bản mới tại thị trường Việt Nam
ICTnews - GM vừa ra mắt thêm phiên bản Chevrolet Colorado Storm tại thị trường Việt Nam. Phiên bản xe mới có giá 819 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết 120 mẫu xe xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2018, nhiều concept và xe mới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang