Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng Base E-Hiring trong tuyển nhân sự lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng Base E-Hiring trong tuyển nhân sự

ictnews
Sau 1 năm ra mắt, Base E Hiring hiện được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VPBank, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, Nhật Cường Software, VietCredit... ứng dụng để giải quyết bài toán tuyển dụng.

Base E – Hiring đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đối tượng doanh nghiệp

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay nhiều doanh nghiệp lớn đã đầu tư hệ thống công nghệ đồ sộ cho quản trị nhân sự. Tuy nhiên, với các giải pháp như vậy, tuyển dụng chỉ được coi là một module trong phần mềm, chủ yếu để nhập liệu và lưu trữ hồ sơ.

Cách thiết kế này không thể giúp tạo ra một ứng dụng đủ tốt và tối ưu cho bài toán tuyển dụng, đặc biệt khi nghiệp vụ tuyển dụng ngày càng trở nên quan trọng và liên quan đến tất cả các bộ phận trong công ty.

Trước các thách thức về tuyển dụng, theo ông Phạm Kim Hùng, CEO Base.vn, Base E – Hiring ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng các đối tượng doanh nghiệp, từ doanh nghiệp tăng trưởng mạnh có nhu cầu tuyển dụng cao, những doanh nghiệp lớn quan tâm tới bài toán xử lý dữ liệu và tự động hóa, cho tới những doanh nghiệp vừa và nhỏ chú trọng tới việc thu hút nhân tài.

Công nghệ giúp doanh nghiệp xác lập quy trình tuyển dụng thống nhất và minh bạch qua bốn bước: chuẩn hóa website tuyển dụng, chuẩn hóa dữ liệu ứng viên, chuẩn hóa quy trình làm việc với ứng viên và chuẩn hóa quy trình ra quyết định.

“Trước đây doanh nghiệp phải lưu trữ hồ sơ ứng viên trên Excel, dùng email để tương tác và trao đổi, dùng một công cụ khác để phỏng vấn từ xa như Facebook, Zalo dẫn đến việc dữ liệu bị phân tán thiếu tính đồng bộ và tập trung. Nhưng với Base E Hiring, các tác vụ này đều được thực hiện trên một nền tảng. Doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có được những số liệu cụ thể như bao nhiêu người đã ứng tuyển, bao nhiêu người đã qua vòng hồ sơ, bao nhiêu người đang ở giai đoạn phỏng vấn”, ông Phạm Kim Hùng, CEO Base.vn cho hay.

Bộ phận tuyển dụng và người phỏng vấn trực tiếp có thể biết được điểm số trung bình của một ứng viên dựa trên bộ khung năng lực được xây dựng sẵn và thẻ điểm. Nhờ đó, doanh nghiệp không phải mất thời gian tổng hợp dữ liệu, có thể đưa ra quyết đinh chính xác dựa trên dữ liệu, việc cộng tác nội bộ cũng đơn giản hơn.

Base E–Hiring cũng là ứng dụng duy nhất cho phép nhà tuyển dụng trao đổi trực tiếp với ứng viên, bao gồm cả gửi email đi và nhận email về từ ứng viên.

Hệ thống cũng cho phép cài đặt những mẫu email với nội dung được cá nhân hóa, để khi trạng thái của ứng viên thay đổi từ vòng này sang vòng khác, lập tức email sẽ gửi về hòm thư của ứng viên thay vì thao tác gửi email thủ công như trước đây.

Ứng viên cũng có thể dễ dàng kết nối với doanh nghiệp để tiến hành phỏng vấn từ xa mà không cần đăng nhập vào bất cứ một ứng dụng nào khác, còn doanh nghiệp có thể gọi điện trực tiếp cho ứng viên ngay trên phần mềm và dễ dàng ghi âm lại toàn bộ cuộc hội thoại.

Base E-Hiring còn được tích hợp được với những jobsite hàng đầu Việt Nam như Vietnamworks, Vieclam24h, timviecnhanh… và cả website tuyển dụng của doanh nghiệp để tự động tổng hợp CV ngay khi có ứng viên ứng tuyển. Giải pháp hiện được hàng loạt doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như VPBank, ACB, VinCommerce, Scommerce, The Coffee House, NextTech, Nhật Cường Software, VietCredit... ứng dụng để giải quyết bài toán tuyển dụng.

“Dưới góc độ của nhân viên và nhà quản lý, tôi nhận thấy Base E-Hiring có thể đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu thiết yếu”, bà Nguyễn Thị Minh, Giám đốc Tuyển dụng Công ty VietCredit đánh giá.

P.V

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nokia trình diễn giải pháp Trung tâm điều hành tích hợp cho thành phố thông minh với Viettel
ICTnews - Nokia cho biết, với giải pháp này, Viettel có thể giúp khách hàng quản lý điều hành những tác vụ của thành phố thông minh và an toàn...
NOVAON hợp tác với LITADO đem giải pháp Marketing Automation cho cộng đồng doanh nghiệp
ICTnews - Ngày 4/10/2018 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa nền tảng Marketing Automation đầu tiên của Việt Nam - NOVAONX và Trường đào tạo digital...
Haravan giới thiệu giải pháp hỗ trợ kinh doanh trên Zalo
ICTnews - Hợp tác với Zalo, khách hàng sử dụng nền tảng Haravan có thể đồng bộ sản phẩm sang kinh doanh ở Zalo, đồng thời quản lý thông tin khách...
CMC Telecom và HPE cung cấp giải pháp marketing tự động toàn diện cho doanh nghiệp
ICTnews - Sáng 17/10/2018, CMC Telecom và HPE (Hewlett-Packard Enterprise) đồng tổ chức workshop “Tăng tốc chuyển đổi kinh doanh trong kỷ nguyên...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng Base E-Hiring trong tuyển nhân sự lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang