• Chia sẻ bài viết Danh hiệu Sao Khuê lần đầu chấm điểm trực tiếp theo tiêu chí giải thưởng quốc tế APICTA lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Danh hiệu Sao Khuê lần đầu chấm điểm trực tiếp theo tiêu chí giải thưởng quốc tế APICTA

ictnews
Nhằm góp phần giúp Việt Nam có vị thế ngày càng cao hơn trên bản đồ công nghệ thế giới, năm 2019, Hội đồng giám khảo Danh hiệu Sao Khuê sẽ chấm điểm trực tiếp với bảng tiêu chí xây dựng theo giải thưởng quốc tế APICTA.
Danh hiệu Sao Khuê 2019 liên thông với giải thưởng quốc tế APICTA | Danh hiệu Sao Khuê lần đầu chấm điểm trực tiếp theo tiêu chí giải thưởng quốc tế APICTA | Sao Khuê 2019 tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam

Trải qua 15 năm tổ chức, chương trình Danh hiệu Sao Khuê đã vinh danh và trao danh hiệu Sao Khuê cho 530 sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam.

Hôm nay, chương trình bình chọn danh hiệu Sao Khuê 2019, danh hiệu uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phát động.

Năm 2019 là năm thứ 16 chương trình Danh hiệu Sao Khuê được tổ chức. Đây cũng sẽ là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức giải thưởng CNTT và Truyền thông khu vực châu Á – Thái Bình Dương (giải thưởng APICTA).

Trong thông tin mới phát ra, VINASA cho biết, chương trình danh hiệu Sao Khuê sẽ có những đổi mới quan trọng trong việc đánh giá và bình chọn. Cụ thể, các doanh nghiệp sẽ có 25 phút thuyết trình và bảo vệ sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, Hội đồng giám khảo sẽ chấm điểm trực tiếp theo bảng tiêu chí xây dựng theo giải thưởng APICTA.

Các hạng mục của Danh hiệu cũng được bổ sung thêm cho phù hợp với các hạng mục của Giải thưởng APICTA trong đó đáng kể là việc bổ sung thêm các sản phẩm giải pháp của các doanh nghiệp Start-up. Cùng với đó, công tác nộp hồ sơ cũng được tinh giản, gọn nhẹ hơn thông qua việc nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống đăng ký online tại http://dangky.danhhieusaokhue.vn

Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch VINASA, trưởng Ban Tổ chức chương trình danh hiệu Sao Khuê cho hay, trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, chuyển đổi số đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể nói là sống còn với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Giai đoạn trước đây, Danh hiệu Sao Khuê đã làm tốt vai trò lựa chọn, giới thiệu, kết nối các giải pháp tiêu biểu, xuất sắc với người sử dụng, thúc đẩy ứng dụng CNTT tại Việt Nam. Đến nay, Sao Khuê sẽ nắm vai trò tiên phong trong thúc đẩy chuyển đổi số. Sự thay đổi trong công tác tổ chức, đánh giá, mở rộng các hạng mục, thay đổi trong phương thức tổ chức, triển khai… đặc biệt là việc mở rộng thêm mảng Startup, công nghệ và liên thông với giải thưởng quốc tế uy tín APICTA sẽ góp phần giúp Việt Nam có vị thế ngày càng cao hơn trên bản đồ công nghệ thế giới”.

Chương trình Danh hiệu Sao Khuê lần thứ 16 năm 2019 vẫn sẽ tiếp tục kèm theo một chiến dịch truyền thông quy mô và liên tục suốt trong năm trên truyền hình, các báo in, báo điện tử, các kênh truyền thông trên mạng xã hội facebook, kênh youtube… Các sản phẩm/dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê 2019 cũng sẽ tiếp tục được gửi thư giới thiệu trực tiếp đến trên 2000 cơ quan, Bộ, ban, ngành từ trung ương tới địa phương, các tập đoàn, tổng công ty và các doanh nghiệp lớn trong các ngành trên địa bàn cả nước, tạo thêm cầu nối cho doanh nghiệp với khách hành và giúp các khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Các hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy hợp tác cho các sản phẩm được công nhận Danh hiệu Sao Khuê với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người sử dụng thông qua các hoạt động hội nghị, hội thảo, kết nối sẽ được đẩy mạnh trong suốt năm 2019.

Theo kế hoạch của Ban ổ chức , các doanh nghiệp có thể đăng ký các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tham gia Chương trình từ nay đến hết ngày 05/3/2019. Công tác bình chọn sẽ diễn ra trong tháng 3/2019. Để biết thông tin chi tiết về Hồ sơ và hướng dẫn tham dự chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2019, các doanh nghiệp có thể truy cập website chính thức của chương trình tại địa chỉ: www.danhhieusaokhue.vn. 

Dự kiến, lễ công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê lần thứ 16 sẽ được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam - VINASA tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 4/2019.

Theo VINASA, trải qua 15 năm tổ chức, chương trình đã vinh danh và trao danh hiệu Sao Khuê cho 530 sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam. Sao Khuê đã trở thành danh hiệu uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được cộng đồng doanh nghiệp và thị trường CNTT Việt Nam tin dùng và đánh giá cao. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Danh hiệu Sao Khuê luôn có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội, chiếm ưu thế cạnh tranh trên thị trường, góp phần thúc đẩy ứng dụng CNTT Việt Nam phát triển với nhiều thành tựu lớn.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Các sản phẩm, dịch vụ CNTT Việt xuất sắc sẽ tranh tài tại APICTA 2016
ICTnews - Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa cho biết, VINASA sẽ lựa chọn và đưa những sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc nhất...
Bộ Tài chính, UBND tỉnh Quảng Ninh, Đại học FPT và MISA nhận giải thưởng ASOCIO 2018
ICTnews - Trong 31 cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp xuất sắc vừa được trao giải thưởng ASOCIO 2018 - giải thưởng CNTT uy tín hàng đầu, Việt Nam...
VINASA đặt mục tiêu trọng tâm hoạt động năm 2019 là “Xung kích chuyển đổi số”
ICTnews - Xung kích Chuyển đổi số được xem là mục tiêu trọng tâm trong các hoạt động của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)...
Việt Nam đăng cai tổ chức Giải thưởng APICTA 2019 nhằm nâng cao vị trí trên bản đồ CNTT thế giới
ICTnews - Ngày 16/10/2018, cùng với việc chính thức công bố kết quả của Đoàn Việt Nam tham gia giải thưởng APICTA 2018 lần thứ 18 diễn ra tại...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Danh hiệu Sao Khuê lần đầu chấm điểm trực tiếp theo tiêu chí giải thưởng quốc tế APICTA lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang