Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết VTC có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTC có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh

ictnews
– Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC mới công bố đã có bản quyền phát sóng gói 3 (gói không độc quyền) Giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong 2 mùa giải 2014 - 2015 và 2015 – 2016. VTC bình luận trực tiếp các trận đấu này trên các kênh: VTC1 HD, VTC3 HD, VTC1, VTC3.
 Bình luận viên Vũ Quang Huy sẽ dẫn dắt đội ngũ bình luận viên của VTC bình luận trực tiếp nhiều trận đấu của Ngoại hạng Anh trên VTC. Ảnh: VTC.

 

Thông tin từ Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, VTC đã có bản quyền phát sóng gói 3 Giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong 2 mùa giải liên tiếp 2014 - 2015 và 2015 – 2016. VTC bình luận trực tiếp các trận đấu này trên các kênh: VTC1 HD, VTC3 HD, VTC1, VTC3.

Đồng thời, VTC tường thuật trực tiếp giải vô địch quốc gia Đức trên các kênh truyền hình vệ tinh độ nét cao của VTC.

Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC sử dụng đội ngũ bình luận viên nhiều kinh nghiệm dưới sự dẫn dắt của Bình luận viên Vũ Quang Huy để nâng cao hơn nữa chất lượng bình luận trực tiếp, phục vụ khán giả xem truyền hình.

Ngoài ra, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu khác như Tây Ban Nha, Ý, Pháp, vòng loại Euro 2016 cũng sẽ được phát sóng và cập nhật đầy đủ trên các kênh độ nét tiêu chuẩn của truyền hình số VTC thông qua gói kênh HTV.

Hồi giữa năm 2013, VTC là một trong những đơn vị phản đối mạnh mẽ nhất, lên tiếng đòi K+ phải chia sẻ sóng sạch bản quyền Ngoại hạnh Anh mùa giải 2013 – 2016, tuy nhiên đã không được K+ chấp nhận.

K+ cũng thẳng thừng từ chối việc bán gói kênh của K+ trên hệ thống truyền hình trả tiền VTC, do đó, khách hàng của VTC chỉ có thể xem trực tiếp được gói 3 Ngoại hạng Anh (trừ 100 trận đấu đỉnh cao mà K+ mua độc quyền) trên gói kênh HTV.

Bản quyền bóng đá Ngoại hạng Anh mùa giải 2013 - 2016 được đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng ở Việt Nam chia làm 3 gói: Gói 1 và gói 2 gồm 100 trận đấu ngày Chủ Nhật và trận đấu sớm ngày thứ Bảy, hai gói này đã được K+ mua độc quyền. Gói 3 gồm 280 trận đấu còn lại được bán không độc quyền.

Năm ngoái, sau khi thất bại trong đàm phán với K+, các đơn vị VTVcab, SCTV, Đài Truyền hình TP.HCM, Đài PT-TH Hà Nội đã "ngậm ngùi" mua gói 3 để phát sóng trên hệ thống của mình, đến giờ VTC là đơn vị thứ 5 sở hữu bản quyền gói 3.

M.Q

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

SCTV lại giảm "sốc" dịch vụ truyền hình tại Hà Nội
ICTnews – Từ nay đến hết năm 2014, khách hàng của SCTV tại Hà Nội được trang bị số lượng đầu thu SD/HD theo nhu cầu, giảm 6 tháng cước thuê bao...
Việt Nam đã có hơn 6,5 triệu thuê bao truyền hình trả tiền
ICTnews - Thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam đang phát triển rất nhanh và năng động, đã đạt tới 6,5 triệu thuê bao và đóng góp lớn cho...
VTVcab vượt mặt SCTV về thị phần truyền hình trả tiền
ICTnews - VTVcab đã qua mặt SCTV về thị phần truyền hình trả tiền chỉ sau 1 năm. Việc gia tăng số lượng thuê bao này là nhờ VTVcab đã thực hiện...
Truyền hình trả tiền sẽ tăng doanh thu quảng cáo gấp đôi
ICTnews - Theo Hiệp hội Truyền hình trả tiền châu Á – Thái Bình Dương (CASBAA), quảng cáo trên truyền hình trả tiền Việt Nam sẽ có bước tăng...
Thuê bao bình quân truyền hình trả tiền Việt Nam thấp nhất trong khu vực
ICTnews - Chỉ số thuê bao bình quân truyền hình trả tiền ở Việt Nam (ARPU) đang ở mức thấp nhất trong khu vực ASEAN, điều này về lâu dài sẽ không...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTC có bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang