• Chia sẻ bài viết MobiFone giảm đến 99,9% cước chuyển vùng dữ liệu quốc tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

MobiFone giảm đến 99,9% cước chuyển vùng dữ liệu quốc tế

ictnews
Nhằm tri ân khách hàng, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone công bố chính thức điều chỉnh cước chuyển vùng dữ liệu quốc tế với mức giảm lớn nhất đến 99,9% từ 0h ngày 01/01/2018.

MobiFone lần đầu tiên áp dụng mức cước chuyển vùng quốc tế đồng giá tại 19 nước và vùng lãnh thổ, bao gồm: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Lào, Philippines, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Băng la đét, Úc,Pháp, Rumani, Đan Mạch, Hungary, Thụy Điển, Canada,thay cho mức cước chuyển vùng quốc tế riêng biệt được các nhà mạng Việt Nam áp dụng cho 5 vùng với giá tăng dần cho các khu vực châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Úc… trước kia.

Cụ thể, tất cả các thuê bao của MobiFone khi thực hiện cuộc gọi chuyển vùng quốc tế tại 19 nước và vùng lãnh thổ nói trên sẽ được áp dụng mức tính cước 10.000đồng/phút, gọi về Việt Nam và gọi đi quốc tế từ các địa điểm trên đều ở mức 30.000 đồng/phút, mức cước nhận cuộc gọi là 10.000 đồng/phút và 5.000đ/tin nhắn SMS.

 

Tâm điểm của đợt điều chỉnh lần này chính là giảm giá cước dữ liệu Data Roaming, với mức giá lần lượt là 4 đồng cho mỗi block 10kB data tại Mỹ, 24 đồng/10kB data tại Hàn Quốc và 34 đồng/10kB data tại Nhật Bản, 49 đồng/10kB các nước và vùng lãnh thổ Campuchia, Lào, Philippines, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông, Băng la đét, Úc, Pháp, Rumani, Đan Mạch, Hungary, Thụy Điển, Canada. Mức giảm giá lần này đã đạt tới mức kỷ lục, tối đa lên đến 99,9% nếu so sánh với mức cước áp dụng mới đây nhất tại các địa điểm trên.

Chia sẻ về thông tin này, đại diện MobiFone cho biết: “Trong thời đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày nay, nhu cầu của người dùng không chỉ là thoại và tin nhắn mà việc truy cập Internet, sử dụng mạng xã hội, tham gia các dịch vụ trực tuyến trở nên thiết yếu hàng ngày, hàng giờ. Đây là lý do thúc đẩy MobiFone triển khai hàng loạt các chính sách ưu đãi data cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet ngay tại trong nước cũng như khi đi du lịch, công tác tới những quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Qua đó, khách hàng  có thêm những lựa chọn tốt nhất để liên lạc, trao đổi tin tức, kết nối tình cảm với gia đình, người thân khi ra nước ngoài.  Đây cũng là món quà bất ngờ và ý nghĩa mà MobiFone dành tặng khách hàng nhân dịp năm mới. Hy vọng khách hàng của MobiFone được kết nối nhiều hơn nữa để chia sẻ những niềm vui, những quan tâm…trong năm mới 2018. Đây cũng chính là thông điệp mà MobiFone muốn lan tỏa đến mọi người: Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách đăng ký nhận thông báo cước qua Email Mobifone
Đăng ký nhận thông báo cước qua Email Mobifone là nhu cầu của rất nhiều khách hàng thuê bao trả sau. Việc nhận thông báo cước qua Email Mobifone...
Lưu ý khi đăng ký nhận thông báo cước qua Email của Mobifone
ICTnews - Bạn không được bỏ sót bất cứ bước nào của thao tác đăng ký nhận thông báo cước qua Email nếu không sẽ không thành công.
MobiFone ra mắt tài khoản nguyên giá TK1 cùng nhiều ưu đãi
ICTnews - Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, được tiếp sức bởi loạt công nghệ phương tiện thông tin hiện đại đã giúp cho thế giới xích...
MobiFone tặng 15 căn nhà đại đoàn kết cho tỉnh Tây Ninh
ICTnews - Số tiền 750 triệu đồng đã được MobiFone ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh để hỗ trợ kinh phí xây dựng 15 căn nhà đại đoàn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết MobiFone giảm đến 99,9% cước chuyển vùng dữ liệu quốc tế lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang