• Chia sẻ bài viết Ông Lê Văn Tuấn được giao nhiệm vụ phụ trách Cục Tần số Vô tuyến điện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ông Lê Văn Tuấn được giao nhiệm vụ phụ trách Cục Tần số Vô tuyến điện

ictnews
Hôm nay (6/8), Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện đồng thời trao quyết định phụ trách Cục Tần số Vô tuyến điện cho ông Lê Văn Tuấn.

Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Đoàn Quang Hoan

Tại Hội nghị triển khai các quyết định về công tác cán bộ ngày 6/8/2018, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng Bộ TT&TT đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện và quyết định giao phụ trách Cục Tần số Vô tuyến điện cho ông Lê Văn Tuấn.

Theo Quyết định, ông Đoàn Quang Hoan nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8/2018.

Quyết định của Bộ TT&TT cũng giao ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Tần số Vô Tuyến điện sẽ phụ trách điều hành Cục Tần số Vô tuyến điện cho đến khi có quyết định khác.

Đến thời điểm nghỉ hưu, ông Đoàn Quang Hoan đã có hơn 37 năm công tác, trong đó gần 24 năm gắn bó với công tác quản lý tần số vô tuyến điện và 12 năm giữ cương vị Cục trưởng.

Trong suốt quá trình công tác, ông Đoàn Quang Hoan đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao. Dù còn nhiều khó khăn nhưng cá nhân ông Đoàn Quang Hoan đã cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Cục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao nhận thức, động viên tinh thần sáng tạo của công chức, người lao động tại Cục Tần số Vô tuyến điện, giúp công tác quản lý tần số ngày càng tốt hơn.

Ông Lê Văn Tuấn nhận quyết định từ Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng

Phát biểu tại Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ, ông Lê Văn Tuấn đã bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Cán sự Đảng Bộ TT&TT, tập thể Cục Tần số Vô tuyến điện đã tin tưởng giao nhiệm vụ và trọng trách mới.

Ông Lê Văn Tuấn nhấn mạnh trong bối cảnh thời đại số hiện nay, cá nhân ông nhận thức được trọng trách và vai trò của người quản lý trong lĩnh vực ICT và sẽ nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, trọng trách được giao, nỗ lực cho sự phát triển của ngành.

Quyền Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá ông Đoàn Quang Hoan là người tâm huyết với nghề, là lãnh đạo được nhiều người quý mến, có thương hiệu cá nhân uy tín trong và ngoài nước. Ông Đoàn Quang Hoan đã có nhiều đóng góp cho lĩnh vực tần số như góp phần đưa 3G vào Việt Nam đúng thời điểm, xây dựng Luật Tần số Vô tuyến điện, đăng ký quỹ đạo vệ tinh...

Quyền Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cũng đánh giá ông Lê Văn Tuấn là cán bộ trẻ, được tín nhiệm. Quyền Bộ trưởng kỳ vọng ông Lê Văn Tuấn với kinh nghiệm chuyên môn, năng lực quản lý sẽ phát huy được sự phát triển của Cục, thắt chặt đoàn kết nội bộ để nâng cao hiệu quả của công tác quản lý tần số trong giai đoạn mới.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VTV, VTC, AVG, RTB phải chuyển đổi các kênh tần số truyền hình trong năm 2018
ICTnews - Các đài truyền hình VTV, VTC, AVG, RTB và các đài PT-TH Quảng Nam, Phú Yên sẽ phải sắp xếp chuyển đổi các kênh tần số truyền hình mặt...
AVG phải chuyển đổi tần số truyền hình đúng kế hoạch
ICTnews - AVG phải có kế hoạch chuyển đổi kênh tần số truyền hình mặt đất theo đúng quy hoạch của Bộ TT&TT, chậm nhất là cuối năm 2018 phải hoàn...
Hội nghị AWG-23 họp bàn về công tác quản lý tần số
ICTnews - Hội nghị AWG-23 là diễn đàn để các cơ quan quản lý, tổ chức, doanh nghiệp thảo luận và cập nhật các hoạt động nghiên cứu trong khu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ông Lê Văn Tuấn được giao nhiệm vụ phụ trách Cục Tần số Vô tuyến điện lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang