• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup trên Bóng đá TV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup trên Bóng đá TV

ictnews
Người hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu AFF Cup 2018 trên kênh Bóng đá TV thông qua ứng dụng ON Sports dưới dạng sự kiện của ứng dụng này.

AFF Suzuki Cup 2018 đã đi đến vòng bán kết, với cặp bán kết đáng chờ đợi giữa Malaysia và Thái Lan, cùng cặp đấu giữa Philippines và Việt Nam của chúng ta (xem lịch thi đấu cụ thể ở đây). Những trận đấu AFF Suzuki Cup này được tường thuật trực tiếp trên rất nhiều kênh truyền hình để người hâm mộ bóng đá theo dõi.

Một trong những kênh phổ biến để xem các trận đấu AFF Cup 2018 là Bóng đá TV trên hệ thống Truyền hình cáp Việt Nam. Đáng chú ý người hâm mộ có thể xem các trận đấu AFF Cup 2018 trên Bóng đá TV thông qua ứng dụng ON Sports dưới dạng sự kiện của ứng dụng này.

Dưới đây ICTnews sẽ hướng dẫn qua cách xem AFF Cup 2018 trên Bóng đá TV qua ứng dụng ON Sports để người hâm mộ có thêm lựa chọn.

Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên Bóng đá TV

Như đã nêu ở trên, người hâm mộ có thể xem các trận đấu AFF Cup 2018 trên Bóng đá TV thông qua ứng dụng ON Sports. Trước hết chúng ta tải ứng dụng ON Sports cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây, sau đó mở ứng dụng và tìm các trận đấu AFF Cup 2018 dưới dạng sự kiện của ứng dụng này.

Đến giờ thi đấu các trận đấu AFF Cup 2018 sẽ được phát rộng rãi, và chúng ta còn có thể đăng ký để nhận thông báo nhắc lịch.

b1-huong-dan-xem-truc-tiep-aff-suzuki-cup-2018-tren-bong-da-tv-cach-xem-truc-tiep-aff-cup-2018-bong-da-tv-screenshot_20181129-084505.jpg

Trước hết chúng ta tải ứng dụng ON Sports cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây, sau đó mở ứng dụng và tìm các trận đấu AFF Cup 2018 dưới dạng sự kiện của ứng dụng này.

b2-huong-dan-xem-truc-tiep-aff-suzuki-cup-2018-tren-bong-da-tv-cach-xem-truc-tiep-aff-cup-2018-bong-da-tv-screenshot_20181129-084709.jpg

Đến giờ thi đấu các trận đấu AFF Cup 2018 sẽ được phát rộng rãi, và chúng ta còn có thể bấm nút Đăng Ký để nhận thông báo nhắc lịch.

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup 2018 trên mạng
ICTnews - Sẽ có rất nhiều kênh để người hâm mộ bóng đá theo dõi đội tuyển Việt Nam và trọn vẹn giải đấu AFF Cup 2018, có nhiều lựa chọn và dự...
Lịch bán kết AFF Suzuki Cup 2018 người hâm mộ cần nhớ
ICTnews - Trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 2/12 còn trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình diễn ra...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn xem trực tiếp AFF Suzuki Cup trên Bóng đá TV lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang