• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày

ictnews
Những gói 4G Viettel dành cho người dùng chuyên lướt Facebook YouTube có thể có thời hạn rất ngắn nên linh hoạt, đồng thời dung lượng data rất lớn, đôi khi là... xả láng.

Kể từ thời 3G thì các thuê bao Viettel đã khá quan tâm đến các gói cước theo ngày, tức là thời hạn sử dụng thì rất ngắn nhưng dung lượng Internet thì sẽ được lớn hơn và khi nào không dùng nữa thì huỷ gói tiện hơn, khi nào cần dùng lại đăng ký lại.

Đến nay sau khi dịch vụ 4G được khai trương một thời gian thì Viettel đã tiếp tục tung ra các gói 4G 1 ngày hoặc 7 ngày đối với những người dùng chuyên lướt Facebook hoặc YouTube. Những gói đặc biệt này có thể được đăng ký song song với các gói 4G thường.

Trong bài viết này sẽ là cập nhật các cách đăng ký các gói 4G Viettel 1 ngày hoặc ngắn ngày mới nhất. Nếu có trường hợp nào cần giải đáp thêm chúng ta có thể liên hệ theo số tổng đài Viettel ở đây.

z1-cach-dang-ky-4g-viettel-1-ngay-moi-nhat-cach-dang-ky-4g-viettel-1-ngay-3000-cach-dang-ky-4g-viettel-1-ngay-sim-sinh-vien-cach-dang-ky-4g-viettel-ngay-5k.jpg

Khi chúng ta dùng cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày dành cho người dùng chuyên lướt Facebook YouTube, thời hạn có thể rất ngắn nên linh hoạt, đồng thời dung lượng data rất lớn, đôi khi là... xả láng.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày mới nhất

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 3.000 tha hồ dùng Facebook

Số cước phí: 3.000 đồng.

Dung lượng: Không giới hạn khi dùng Facebook đến 24h ngày đăng ký bao gồm cả ứng dụng Facebook Messenger. Theo thông tin trên fanpage Viettel thì chúng ta được miễn phí ngay cả khi xem video Facebook hay thực hiện video call qua Messenger, nhưng nếu chúng ta phát live stream thì sẽ tính phí gói cước thường.

Đăng ký: 4GFB1 gửi 191.

Đăng ký 4G Viettel 1 ngày tha hồ dùng YouTube

Số cước phí: 10.000 đồng.

Dung lượng: 3 GB khi xem YouTube đến 24h ngày đăng ký đối với thuê bao trả trước và không giới hạn đến 24h ngày đăng ký đối với thuê bao trả sau.

Đăng ký: 4GYT1 gửi 191.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 7 ngày mới nhất

Đăng ký 4G Viettel 7 ngày tha hồ dùng Facebook

Số cước phí: 15.000 đồng.

Dung lượng: Không giới hạn khi dùng Facebook trong 7 ngày.

Đăng ký: 4GFB7 gửi 191.

Đăng ký 4G Viettel 7 ngày tha hồ dùng YouTube

Số cước phí: 30.000 đồng.

Dung lượng: 9 GB khi xem YouTube trong 7 ngày đối với thuê bao trả trước và không giới hạn trong 7 ngày đối với thuê bao trả sau.

Đăng ký: 4GYT7 gửi 191.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel gói Facebook, YouTube

Đăng ký 4G Viettel gói Facebook

Số cước phí: 30.000 đồng.

Dung lượng: 20 GB khi dùng Facebook trong 30 ngày đối với thuê bao trả trước và không giới hạn trong 30 ngày đối với thuê bao trả sau.

Đăng ký: 4GFB30 gửi 191.

Đăng ký 4G Viettel gói YouTube

Số cước phí: 100.000 đồng.

Dung lượng: 30 GB khi xem YouTube trong 30 ngày đối với thuê bao trả trước và không giới hạn trong 30 ngày đối với thuê bao trả sau.

Đăng ký: 4GYT30 gửi 191.

 

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hướng dẫn đăng ký SIM 4G Viettel online
ICTnews - Nếu đăng ký SIM 4G Viettel theo cách thông thường thì trước khi ra các điểm đổi chúng ta cũng có thể kiểm tra nhanh trên mạng xem SIM...
Hướng dẫn tiết kiệm dung lượng 3G, 4G trên iPhone
ICTnews - Với thói quen của phần đông người dùng iPhone, đôi khi chỉ cần một chút sơ ý để ứng dụng di động tự động tải trên nền dữ liệu là chúng...
Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel cơ bản
ICTnews - Mạng 4G Viettel sẽ nâng cấp tốc độ dữ liệu Internet di động lên khoảng 7-10 lần so với 3G, hơn nữa Viettel cũng cung cấp các gói cước...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày, 7 ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang