• Chia sẻ bài viết Garmin ra mắt hai đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Garmin ra mắt hai đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng

ictnews
Garmin ra mắt đồng hồ Vivomove HR hướng tới những người dùng yêu thích thời trang, trong khi chiếc Vivoactive có thiết kế đẹp và nhiều chức năng hơn.

Hãng công nghệ Mỹ Garmin hôm nay 21/12 ra mắt thị trường Việt Nam hai mẫu đồng hồ mới, gồm đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất Vivomove HR và đồng hồ thông minh đa môn thể thao tích hợp hệ thống định vị GPS Vivoactive 3.

Vivomove HR là sản phẩm đồng hồ thông minh kết hợp, mang phong cách cổ điển của một chiếc đồng hồ kim truyền thống. Thiết bị này có màn hình cảm ứng, kết nối với điện thoại để hiển thị các thông báo, đồng thời có các chức năng kiểm tra, chăm sóc sức khoẻ của Garmin.

Garmin Vivomove HR.

Đồng hồ này có kim như đồng hồ thông thường, đồng thời có màn hình nhỏ hiển thị nội dung ở phía dưới. Khi người dùng cần xem các nội dung tin nhắn, nhịp tim,... thì các kim đồng hồ sẽ tự động di chuyển dành không gian cho người dùng xem được nội dung.

Garmin Vivomove HR hướng đến nhóm khách hàng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang có chức năng theo dõi thể chất, nó đủ linh hoạt để kết hợp với quần jean, áo phông cũng như nhiều phong cách thời trang khác.

Giá bán Vivomove HR.

Vívomove HR bao gồm các tùy chọn dây đeo da và silicone và sự lựa chọn các vỏ ngoài thời trang, phiên bản cao cấp gồm đen, vàng đồng và phiên bản thể thao gồm đen, và vàng hồng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Trong khi đó, Vivoactive 3 có chức năng giám sát nhịp tim 24/7 với công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate. Từ chức năng này, người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khoẻ, như tính toán lượng oxy hấp thụ tối đa (VO2 Max) và ước tính độ tuổi vận động của cơ thể (chẳng hạn một người 30 tuổi nhưng vận động thường xuyên thì tuổi cơ thể có thể giống với người 20 tuổi). Những dữ liệu dạng này có thể giúp người dùng theo dõi các thay đổi về thể chất của họ.

Vivoactive 3.

Vivoactive 3 cũng được trang bị công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hàng ngày của người đeo bằng cách đo biến thiên nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng.

Chiếc đồng hồ này có các chi tiết kim loại không gỉ; được trang bị màn hình luôn hiển thị Garmin Chroma độ phân giải cao, dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng.

Thiết bị này ứng dụng công nghệ Side Swipe, với phần cảm ứng ở hông máy để người dùng thao tác, giúp truy cập nhanh và dễ dàng đến menu, các ứng dụng và số liệu.

Giá bán Vivoactive 3.

Tương tự như các thiết bị đeo khác của Garmin, Vivomove HR và Vivoactive 3 sử dụng được khi bơi lội và trong khi tắm. Vivomove HR có thời lượng pin dài, tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thường, trong khi đó Vivoactive 3 có thời lượng pin 7 ngày.

Vivomove HR có giá bán lẻ từ 4.899.000 đồng và Vivoactive 3 từ 7.299.000 đồng. Hai dòng sản phẩm hiện được phân phối bởi FPT Distribution.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

FPT chính thức phân phối đồng hồ Garmin tại Việt Nam
ICTnews - Những chiếc đồng hồ Garmin đưa về phân phối tại Việt Nam thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung chứ chưa có các sản phẩm cao cấp.
​Garmin tiếp tục ra mắt 3 dòng sản phẩm mới tại Việt Nam
ICTnews - Trong 3 dòng sản phẩm mới được Garmin ra mắt thị trường Việt Nam lần này, có 2 dòng cao cấp là fēnix 5 series và forerunner 935, dòng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Garmin ra mắt hai đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang