• Chia sẻ bài viết HP ra mắt máy in laser nhỏ gọn cho kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HP ra mắt máy in laser nhỏ gọn cho kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ

ictnews
Dòng máy in laser mới HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 chỉ cao hơn chiếc bút chì, dễ đặt nhiều nơi trong văn phòng và có giá hợp lý.

HP Việt Nam chính thức ra mắt bộ đôi máy in HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28 - dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP. Máy được thiết kế cho quy mô kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ, nên có kích thước gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian văn phòng.

Nhỏ hơn 30% so với thế hệ trước, HP LaserJet Pro M15 và MFP M28 sở hữu kích thước lần lượt là 345x190x160mm và 360x264x198mm (dài x rộng x cao), chỉ cao ngang ngửa cây bút chì HB hay chiếc mũ bảo hiểm 3/4.

Máy có tốc độ in 18/19 trang một phút. Bên cạnh khả năng in, sao chép hay scan, sản phẩm mới còn tích hợp các tùy chọn như scan tài liệu giấy trực tiếp thành định dạng tệp tin PDF và gửi email với ứng dụng doanh nghiệp được cài đặt sẵn. Ngoài ra, máy có thể sao chụp cả hai mặt chứng minh nhân dân trên cùng một mặt giấy.

HP LaserJet Pro M15w và MFP M28w được tích hợp tính năng in không dây từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với ứng dụng HP Smart, người dùng có thể cài đặt in ấn, scan, chia sẻ và quản lý máy in dễ dàng. Dòng máy in HP laser mới hỗ trợ cả Apple AirPrint; Google Cloud Print, Mopria-certified và Wi-Fi Direct.

Máy in đơn chức năng HP LaserJet Pro M15a có mặt trên thị trường từ tháng 7/2018 với mức giá tham khảo 2,3 triệu đồng; HP LaserJet Pro M15w giá 2,6 triệu đồng.

Máy in đa chức năng HP LaserJet Pro MFP M28a có giá tham khảo 3,3 triệu đồng, HP LaserJet Pro MFP M28w giá tham khảo 4 triệu đồng.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HP Việt Nam giới thiệu dòng máy in laser mới, nhỏ gọn, in di động
ICTnews - Dòng máy in mới của HP chú trọng vào doanh nghiệp nhỏ và gia đình nên có giá cả vừa phải, kích thước nhỏ gọn, có tính năng in di động.
HP ra mắt dòng laptop Envy 13 mỏng đẹp, giá từ 20,99 triệu đồng
ICTnews - Dòng laptop Envy 13 của HP có thiết kế kim loại, mỏng nhẹ, chú trọng hiệu suất, với giá bán từ 20,99 triệu đồng cho bản cấu hình cơ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HP ra mắt máy in laser nhỏ gọn cho kinh doanh gia đình và doanh nghiệp nhỏ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang