• Chia sẻ bài viết LG, Sony, Vizio giới thiệu các mẫu tivi hỗ trợ AirPlay 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG, Sony, Vizio giới thiệu các mẫu tivi hỗ trợ AirPlay 2

ictnews
Cùng với Samsung, tại CES 2019, LG, Sony và Vizio cũng công bố các mẫu tivi mới hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit của Apple.

 

LG sẽ thêm tính năng hỗ trợ AirPlay 2 trong các dòng tivi 2019 được giới thiệu tại CES. Nó bao gồm LG OLED, dòng LG NanoCell SM9X, dòng LG NanoCell SM8X và dòng LG UHD UM7X. Tất cả đều xuất xưởng năm nay.

Sony thông báo đưa AirPlay 2 lên dòng tivi 2019 chạy trên nền tảng Android TV, bao gồm dòng Z9G, A9G và X850G. Vizio hỗ trợ nhiều dòng nhất, bao gồm cả dòng P Quantum từ năm 2018 và 2019, dòng Vizion P, M, E, D 2017, 2018 và 2019.

Hỗ trợ AirPlay 2 cho phép người dùng iOS và macOS chiếu nội dung như video, nhạc, ảnh từ thiết bị hoặc phản chiếu màn hình (display mirroring). Hỗ trợ HomeKit cho phép tivi xuất hiện trong ứng dụng Home trên iOS và giúp bạn điều khiển tivi bằng Siri cũng như các thiết bị nhà thông minh khác cùng mạng.

Samsung là nhà sản xuất tivi đầu tiên hỗ trợ AirPlay 2 và HomeKit khi CES mới diễn ra. Đây cũng là hãng duy nhất tính tới thời điểm hiện tại tích hợp ứng dụng iTunes Movies and TV Shows để người dùng mua hoặc thuê phim, chương trình truyền hình từ thư viện iTunes hoặc xem nội dung từ thư viện sẵn có.

Apple đã liệt kê tất cả các nhà sản xuất và dòng máy hỗ trợ AirPlay 2 trên website, đồng thời hứa hẹn sẽ có nhiều hãng hơn trong tương lai.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung "chơi lớn": Hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows của Apple trên hàng loạt Smart TV
ICTnews - Samsung vừa thông báo hỗ trợ iTunes Movies & TV Shows và AirPlay 2 của Apple trên một loạt tivi thông minh đời 2018 và 2019 của hãng...
LG gây choáng ngợp với mẫu tivi cuộn lại được chỉ bằng một nút bấm
ICTnews - Dòng tivi Signature của LG tiếp tục khiến người xem “choáng váng” vì chúng có thể cuộn và thu gọn lại trong một cái hộp kiêm loa soundbar.
LG ra mắt tivi OLED 8K 88 inch lớn nhất thế giới tại CES 2019
ICTnews - Tại triển lãm CES 2019, LG đã mang đến hàng loạt sản phẩm tivi mới, trong đó có dòng TV ThinQ AI 2019 cao cấp. Đáng chú ý là mẫu TV...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG, Sony, Vizio giới thiệu các mẫu tivi hỗ trợ AirPlay 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang