• Chia sẻ bài viết Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series

ictnews
Dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series của Canon nhắm vào những doanh nghiệp vừa và nhỏ, với khổ in lớn và độ ồn giảm tối đa.

Canon hôm 4/10 tổ chức ra mắt 4 mẫu máy in khổ lớn mới nhất của hãng, gồm bộ đôi Ioại 24-inch imagePROGRAF TM-5200 và imagePROGRAF TM-5205 cùng hai mẫu máy 36-inch là imagePROGRAF TM-5300 và imagePROGRAF TM-5305.

Ông Bill Đàm, Phó tổng giám đốc Canon Marketing Việt Nam, giới thiệu về dòng máy TM Series mới.

Những mẫu máy in này đều thuộc dòng imagePROGRAF TM, được thiết kế đặc biệt cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện rất phổ biến tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này tuy có tổng doanh thu của năm không quá 200 tỷ đồng nhưng số lượng lại chiếm đến hơn 95% tổng số doanh nghiệp và chiếm đến 49% tổng GDP toàn quốc (theo Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại Việt Nam).

Dòng máy in TM được thiết kế để quản lý hiệu quả chi phí và năng lượng cùng với khả năng bảo mật, từ đó mang lại giải pháp in ấn phù hợp cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Chiếc máy in có kích thước vừa đủ, 982 x 887mm, cho các văn phòng có diện tích hạn chế.

Cụ thể, các lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, các công ty thiết kế, xây dựng, doanh nghiệp sản xuất… có yêu cầu cao về chất lượng và tốc độ in sẽ là những phân khúc trọng đỉểm của dòng máy in này.

Được trang bị loại mực LUCIA TD 5 màu cùng với mức âm thanh hoạt động ở mức 44dB, các mẫu máy in TM sẽ mang lại hình ảnh in ấn chất lượng và không gây ồn trong văn phòng.

Dòng máy in imagePROGRAF TM trang bị mực in 5 màu LUCIA TD của Canon. Các Ioại mực này với sức căng bề mặt cao giúp tạo ra những đường nét và văn bản dày, sắc nét và giảm hiện tượng lem màu. Mực LUCIA TD có thể giúp người dùng in những bản vẽ, áp phích tiết kiệm chi phí trên Ioại giấy thường không tráng phủ.

Mực LUCIA TD giảm lem màu khi áp phích ngoài trời bị mưa.

Dòng imagePROGRAF TM cũng có thể in các biển quảng cáo ngoài trời chất lượng và tuổi thọ cao nếu chúng được sử dụng với giấy chống nước của Canon.

Những mẫu máy in TM mới có công nghệ đã có mặt trên dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TX. Đây là dòng máy rất thành công trên thị trường sau khi ra mắt hồi cuối năm 2017. Những tính năng bảo mật từ dòng imagePROGRAF TX bao gồm xác thực an toàn và quản lý người dùng, sẽ được tích hợp vào dòng imagePROGRAF TM mới, nhằm đảm bảo những thiết bị này phù hợp cho mọi nhu cầu của những tập đoàn lớn hay văn phòng chính phủ đòi hỏi nghiêm ngặt về độ bảo mật.

Với bảng điều khiển dễ hiểu, người dùng không cần phải được đào tạo những kỹ năng chuyên nghiệp để vận hành thiết bị, giúp cho việc in những bản vẽ, áp phích chất lượng cao tại công sở dễ hơn.

Canon tích hợp sẵn một bộ phần mềm vào dòng máy imagePROGRAF TM mới. Trong số đó bao gồm Direct Print & Share, tính năng này cho xem trước ảnh thu nhỏ của nhiều hình ảnh với khả năng xử lý nhanh hơn; và Free Layout Plus là một chương trình mới với tính năng in ghép ô và in hai mặt giúp người dùng dễ tạo ra các tấm áp phích.

Hải Đăng

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Nhiều nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi tham dự thi sáng tác ảnh nhanh của Canon
ICTnews - Canon PhotoMarathon Junior dành cho các tay máy nhỏ tuổi, sáng tác ảnh trong một quãng thời gian ngắn, tương tự cuộc thi dành cho người...
Canon trình diễn máy chiếu kích thước khổng lồ 600inch tại Hà Nội
ICTnews - Canon trình diễn loạt sản phẩm máy chiếu kích thước lớn từ 300 – 600inch dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp tại sự kiện “Thời...
Canon ra mắt máy ảnh không gương lật full-frame đầu tiên của hãng, EOS R, tại Việt Nam
ICTnews - Chiếc EOS R kích thước nhỏ gọn, dành cho người dùng chuyên nghiệp hoặc người mê chụp ảnh, với thế mạnh hơi nghiêng về khả năng quay...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Canon ra mắt dòng máy in khổ lớn imagePROGRAF TM Series lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang