• Chia sẻ bài viết Bosch ra mắt hệ thống âm thanh thông báo sơ tán bằng giọng nói mới nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bosch ra mắt hệ thống âm thanh thông báo sơ tán bằng giọng nói mới nhất

ictnews
Bộ phận Công nghệ Tòa nhà, nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm an ninh, an toàn và truyền thông của Bosch cùng AIC Trading vừa giới thiệu tại Hà Nội hệ thống âm thanh thông báo sơ tán bằng giọng nói mới nhất Praesensa.

Loa cột EVOLVE 50

Tại sự kiện Giải pháp Truyền thông Kết nối diễn ra ngày 28/6 tại Hà Nội, lần đầu tiên Bosch giới thiệu tại Việt Nam hệ thống âm thanh thông báo và sơ tán bằng giọng nói Praesensa trên nền tảng mạng IP với đầy đủ các tính năng mới nhất.

Hệ thống được kết nối qua mạng IP, giúp đảm bảo tính linh hoạt và khả năng mở rộng cao nhất, phù hợp với mô hình nhỏ, tập trung đến lớn và phân tán.

Giao diện trực quan của bàn gọi giúp tối ưu hóa trải nghiệm người dùng,nhờ sự kết hợp hiệu quả giữa màn hình cảm ứng và các phím chọn.

Thiết kế bộ khuếch đại đa kênh cùng khả năng phân bổ điện năng thông minh của Praesensa giúp tiết kiệm đến 50% không gian lắp đặt, năng lượng và nguồn pin dự trữ, tối ưu chi phí chủ sở hữu cho người dùng.

Hệ thống âm thanh thông báo Praesensa

Ngoài ra tại sự kiện, loạt sản phẩm mới nhất cũng được ra mắt như dòng loa di động mang thương hiệu Electro-Voice.

Loa EVID-S với trọng lượng nhẹ, độ bền cao và khả năng lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng mà vẫn đảm bảo chất lượng chính là lựa chọn lý tưởng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời.

Là sự kết hợp giữa tính lưu động và hiệu suất vận hành, loa di động ELX200 mang đến cho người dùng khả năng điều khiển chính xác, âm thanh trung thực và rõ ràng trong một thiết kế siêu nhẹ.

Sự kieejnd iễn ra tại Hà Nội ngày 28/6

Loại loa cột EVOLVE 50 cho phép khách hàng dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ đâu mà vẫn tạo nên âm thanh tuyệt vời với độ phủ cao.

Các dòng loa này đều được hỗ trợ bởi hai dòng âmply công suất kênh đôi Dynacord L&C. Cả hai dòng thiết bị này đều sở hữu thiết kế tuyến tính mạnh mẽ cùng các tính năng xuất sắc nhất, mang lại khả năng trình diễn chuyên nghiệp với mức giá phải chăng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

LG cho ra mắt TV phát âm thanh không cần ... loa
ICTnews - Lần đầu tiên LG cho ra đời dòng TV Crystal Sound phát ra âm thanh mà không cần loa giống như các mẫu TV khác. Với công nghệ mới...
Lễ hội âm thanh ánh sáng sẽ diễn ra cuối tháng 3 tại TP.HCM
ICTnews - Demo Prosound Vietnam 2018, chuyên trình diễn âm thanh ánh sáng, sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng 3.
Đây là những lý do loa của Galaxy S9|S9+ có âm lượng lớn, âm thanh 3 chiều sống động
ICTnews - Để có được dàn loa ngoài âm lượng lớn và có hiệu ứng 3 chiều trên bộ đôi Galaxy S9, chuyên gia từ các hãng khác nhau đã cùng hợp tác...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bosch ra mắt hệ thống âm thanh thông báo sơ tán bằng giọng nói mới nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang