Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xiaomi tung loạt phụ kiện cho Redmi Note 7 nhân dịp hợp tác với phim X-Men lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xiaomi tung loạt phụ kiện cho Redmi Note 7 nhân dịp hợp tác với phim X-Men

ictnews
Xiaomi hợp tác với Fox trong bộ phim X-Men Phượng hoàng bóng tối mới, từ đó tung ra loạt phụ kiện lấy cảm hứng từ bộ phim này.

Xiaomi vừa công bố hợp tác toàn cầu với Fox nhân dịp ra mắt dự án phim dị nhân mới nhất Phượng hoàng bóng tối. Trong khuôn khổ này, chiếc Redmi Note 7 sẽ được đồng hành với bộ phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối.

Bộ ốp lưng của Redmi Note 7 với hình ảnh các nhân vật trong phim X-Men.

Ông Hoàng Tuấn Vũ - Đại diện truyền thông của Xiaomi Việt Nam cho biết Xiaomi đồng hành cùng dự án phim Dị Nhân (X-Men) mới nhất từ 20 Century Fox, bởi sản phẩm Redmi Note 7 của hãng có nhiều điểm mạnh có thể ví với năng lực của mỗi nhân vật trong X-Men.

Tại Việt Nam, có hơn 100 MiFan (những người dùng Xiaomi) được mời đến xem buổi chiếu sớm của Phượng hoàng bóng tối do Xiaomi tổ chức.

Rất nhiều những phụ kiện được tạo ra nhân dịp hợp tác đặc biệt này từ bộ ốp lưng với hình ảnh các nhân vật X-Men, đến bộ sticker với chú thỏ Mi Bunny được tạo hình cách điệu theo chất riêng của từng nhân vật hay giá đỡ dạng nhẫn với logo X-Men.

Redmi Note 7 dùng Qualcomm Snapdragon 660 AIE với xung nhịp tối đa đạt 2,2GHz và viên pin 4.000mAh dung lượng lớn, RAM 3/4GB, ROM 32/64/128GB, camera độ phân giải 48MP, kính cường lực Gorilla Glass 5.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi tung Redmi Note 7, Redmi 7 tại Việt Nam, giá bán từ 2,99 triệu đồng
ICTnews - Sau khi tách Redmi thành thương hiệu riêng, Xiaomi tung ra hai chiếc máy của thương hiệu này là Redmi Note 7 và Redmi 7 với giá bán...
Trải nghiệm Redmi Note 7: Đáng đồng tiền bát gạo?
ICTnews - Xiaomi vừa ra mắt thương hiệu Redmi mới toanh với chiếc Note 7 là tiên phong, thể hiện sự nâng cấp rõ rệt từ thiết kế đến tính năng...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xiaomi tung loạt phụ kiện cho Redmi Note 7 nhân dịp hợp tác với phim X-Men lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang