• Chia sẻ bài viết Realme tài trợ giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại hội 360mobi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Realme tài trợ giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại hội 360mobi

ictnews
Thương hiệu điện thoại Realme sẽ tài trợ và đồng hành cùng giải đấu game Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại hội 360mobi, hướng đến người dùng trẻ.

Realme – thương hiệu điện thoại dành cho giới trẻ mới gia nhập thị trường Việt Nam - công bố sẽ đồng hành cùng game studio 360mobi của công ty VNG, trong hai hoạt động chính là giải đấu của Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại Hội 360mobi.

Giải đấu khởi tranh từ ngày 2/12, với vòng thi đấu offline tại TPHCM và vào ngày 16/12 tại TP Hà Nội. Từ đó chọn ra 4 đội xuất sắc nhất ở 2 địa điểm.

Bên cạnh đó, giải đấu còn tổ chức 2 vòng online vào ngày 9 và 23/12. 4 đội xuất sắc nhất của 2 vòng online sẽ được vào vòng play off với 4 đội của vòng offline. Hai đội thắng cuối cùng vào trận chung kết, thi đấu trong Đại Hội 360mobi, sẽ diễn ra vào ngày 20/1/2019.

Trong Đại Hội, khách tham quan và game thủ còn có thể trải nghiệm chơi game trên smartphone Realme 2 Pro.

Những máy Realme được dùng tài trợ cho giải đấu.

Đối tượng “game thủ” chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG rơi vào độ tuổi 16-25, là học sinh, sinh viên và những người mới bắt đầu đi làm, có học thức và yêu thích công nghệ, các hình thức giải trí online, sẵn sàng đón nhận thử thách và trải nghiệm những điều mới mẻ... cũng là những người dùng tiềm năng của Realme, dẫn đến sự hợp tác của hai bên.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thương hiệu Realme chính thức vào Việt Nam, giới thiệu 3 smartphone mới
ICTnews - Realme, thương hiệu tách ra từ Oppo, giới thiệu tại Việt Nam 3 mẫu máy gồm Realme C1, Realme 2 và Realme 2 Pro, giá bán từ 2,49 triệu...
Realme C1 có thêm phiên bản màu xanh, giá 2,49 triệu đồng
ICTnews - Chiếc điện thoại Realme C1 được tung thêm phiên bản màu xanh bên cạnh màu đen ra mắt trước đó, với giá bán không đổi 2,49 triệu đồng.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Realme tài trợ giải đấu Mobile Legends: Bang Bang VNG và Đại hội 360mobi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang