• Chia sẻ bài viết Oppo sắp ra mắt dòng smartphone cao cấp Find X, camera kép zoom 5x lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Oppo sắp ra mắt dòng smartphone cao cấp Find X, camera kép zoom 5x

ictnews
Dòng điện thoại cao cấp nhất của Oppo, Find X, sẽ được ra mắt với camera kép zoom 5x, khả năng sạc pin nhanh hơn so với tốc độ hiện tại.

Oppo thông báo cho biết sẽ giới thiệu trở lại dòng điện thoại cao cấp Oppo Find X. Mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt ngày 19/6 tại Pháp.

Hình ảnh rò rỉ được cho là Oppo Find X.

Một trong những điểm nổi bật của chiếc smartphone này là camera kép zoom 5x. Camera này sẽ mô phỏng theo phong cách kính tiềm vọng, nhằm đảm bảo hiệu năng tốt hơn, đồng thời vẫn giữ được độ mỏng của thiết bị. Mô-đun máy ảnh kép 5x dày 5,7mm, thậm chí còn mỏng hơn 10% so với ống kính zoom quang học 2x truyền thống.

Công nghệ camera kép zoom 5x trên Find X.

Bên cạnh đó, hãng sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh VOOC mới lên Find X. Dựa trên một thuật toán mới về xung điện áp thấp và pin độc quyền được Oppo phát triển, chức năng này có thể sạc đầy pin 2500mAh trong vòng 15 phút.

Dự báo Find X sẽ có màn hình cong tràn viền với poster này của Oppo.

Bên cạnh đó, Oppo hợp tác với Qualcomm và trước đó thực hiện cuộc gọi video trên mạng 5G sử dụng công nghệ gọi là công nghệ ánh sáng cấu trúc 3D. Mạng 5G và công nghệ ánh sáng có cấu trúc 3D cung cấp cho người dùng những tính năng như Thanh toán an toàn, Tái tạo hình ảnh 3D, AR (thực tế tăng cường), chơi game, v.v… Những tính năng này có thể tích hợp lên Oppo Find X.

Ngoài những tính năng chính thức được Oppo công bố phía trên, dựa vào các thông tin rò rỉ, có thể đoán chiếc smartphone này sẽ có màn hình cong tràn viền với thiết kế mới hoàn toàn. Những thông tin khác về thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Oppo giới thiệu A83 phiên bản 2018, nâng cấp bộ nhớ gấp đôi
ICTnews - Chiếc A83 2018 được nâng cấp bộ nhớ ROM và RAM so với phiên bản cũ đang bán trên thị trường.
Oppo tung F7 Youth ra thị trường Việt Nam, giá 6,49 triệu đồng
ICTnews - Oppo F7 Youth được trang bị tính năng trí tuệ nhân tạo trong chụp ảnh tương tự đàn anh F7 nhưng được bán với giá dễ chịu hơn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Oppo sắp ra mắt dòng smartphone cao cấp Find X, camera kép zoom 5x lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang