• Chia sẻ bài viết Galaxy Note 10 chính thức ra mắt ngày 7/8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy Note 10 chính thức ra mắt ngày 7/8

ictnews
Samsung xác nhận tổ chức sự kiện lớn Unpacked ngày vào 7/8 tại New York (Mỹ).

Thư mời Unpacked 2019 của Samsung

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung nhiều khả năng giới thiệu Galaxy Note 10 trong sự kiện Unpacked này. Sự kiện được tổ chức tại trung tâm Barclays, Brooklyn, New York (Mỹ). Đây cũng là nơi công ty ra mắt Note 9 năm 2018.

Thư mời gửi đến phóng viên xuất hiện bút cảm ứng màu đen và một thứ dường như là ống kính máy ảnh trên nền trắng. Tin đồn gần đây cho thấy bút S Pen đi cùng Note 10 có thể trang bị camera riêng, trong khi tin đồn khác nói Note 10 sẽ có 4 camera sau.

Dòng Galaxy Note tuy không bán chạy bằng dòng Galaxy S nhưng mẫu smartphone màn hình lớn này lại có lượng người dùng trung thành. Nó cũng là nơi Samsung thử nghiệm các công nghệ điện thoại tiên tiến nhất. Ra đời năm 2011, chiếc Note đầu tiên mở ra kỷ nguyên của màn hình cỡ lớn trên di động. Màn hình 5.3 inch khi đó đã trở thành “nhỏ” so với tiêu chuẩn ngày nay khi mà Note 9 dùng màn hình 6.4 inch còn iPhone XS Max là 6.5 inch.

Note 10 trình làng đúng vào thời điểm Samsung và các hãng khác đối mặt với tăng trưởng chậm trên thị trường smartphone. Giá thiết bị mới ngày một tăng nhưng tính năng không có gì đổi mới rõ rệt. Điều đó đồng nghĩa người dùng đang giữ thiết bị lâu hơn trước đó. 5G và các thiết kế mới như màn hình gập thắp lên hi vọng thổi bùng sự sống cho ngành công nghiệp smartphone nhưng đến nay chưa thành công.

Galaxy Fold, mẫu smartphone gập đầu tiên của Samsung, đã phải lùi ngày phát hành vì phát sinh lỗi màn hình trên các thiết bị gửi đến cho phóng viên trải nghiệm. Chưa rõ khi nào nó mới được bán cho người dùng.

Du Lam (Theo Cnet)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy Fold đã sẵn sàng tái xuất
ICTnews - Một quan chức Samsung tiết lộ đã xử lý xong “hầu hết” vấn đề liên quan đến màn hình của smartphone gập Galaxy Fold.
Apple phát hành iOS 13 và iPadOS beta đầu tiên cho công chúng
ICTnews - Apple vừa phát hành các bản thử nghiệm cho công chúng đầu tiên của iPadOS và iOS 13.
iPhone 2019 có thể bị ảnh hưởng bởi quan hệ Nhật - Hàn
ICTnews - Nếu Nhật Bản hạn chế xuất khẩu vật liệu quan trọng sang Hàn Quốc, Apple có thể đối mặt nguy cơ thiếu nguồn cung màn hình OLED cho iPhone.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy Note 10 chính thức ra mắt ngày 7/8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang