• Chia sẻ bài viết Điện thoại Pixel 3, 3 XL rẻ hơn nhưng có nhiều tính năng chụp ảnh đẹp hơn iPhone Xs và Xs Max lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại Pixel 3, 3 XL rẻ hơn nhưng có nhiều tính năng chụp ảnh đẹp hơn iPhone Xs và Xs Max

ictnews
Google đã chính thức cho ra mắt điện thoại Pixel 3 và 3 XL, với thiết kế có và không có "tai thỏ". Tuy có giá dưới 1.000 USD nhưng 2 smartphone đều có các tính năng chụp ảnh đẹp không khác gì iPhone Xs và có thể chụp ở điều kiện ánh sáng không cần flash.

Google đã chính thức cho ra điện thoại Pixel 3 và 3 XL vào tối ngày 9/10 hôm qua.

Nếu như iPhone Xs và Xs Max của được nâng cấp về mặt kích thước và màn hình thì 2 smartphone mới nhất của gã khổng lồ tìm kiếm lại là những vượt trội về camera và một số tính năng thú vị cho máy ảnh.

Cùng so sánh thông số kĩ thuật, màn hình hiển thị và giá cả của iPhone Xs, Xs Max và Pixel 3 XL mới nhất:

Giá cả

Pixel 3 và 3 XL là lựa chọn hợp lý về giá cả khi thấp hơn iPhone X và Xs Max tới 200 USD, trên thực tế xu hướng smartphone giá khởi điểm 1.000 USD hiện nay vẫn không hoàn toàn xứng đáng với những tính năng mà chúng ta đáng nhận được.

Thông số kĩ thuật

Về mặt hiển thị, Pixel 3 không có thiết kế "tai thỏ", trong khi cả Pixel 3XL, iPhone Xs và Xs Max đều có. Vì vậy, người dùng đều có thể lựa chọn 1 trong 2 phụ thuộc vào sở thích.

 

 

Tuy iPhone có kích cỡ màn hình đều ở mức gần như tuyệt đối so với thân smartphone nhưng chính màn hình OLED với thiết kế tràn viền càng lớn, sẽ ép các phân số inch trên iPhone khiến trọng lượng tăng thêm:

 

Pixel 3 XL và iPhone Xs Max là cả 2 smartphone có kích cỡ khổng lồ nhưng Pixel 3 XL có chiều rộng bé hơn và khối lượng nhẹ hơn. Dưới đây là bảng phân tích các độ cao, rộng, sâu của 4 điện thoại thông minh, rõ ràng có kích thước gần bằng nhưng thiết kế của Pixel khiến điện thoại nhẹ hơn rất nhiều so với iPhone:

 

Chất lượng camera

Ngoài những thông số kĩ thuật về phần cứng, thì Apple và Google ngày càng chuyển trọng tâm sang các phần mềm chỉnh sửa trên của camera. Trong 2 điện thoại mới nhất của mình, Google đang tận dụng đáng kể camera duy nhất ở phía sau, bao gồm các tính năng hoang dã như điều chỉnh độ sâu trên máy ảnh không khác gì camera kép của iPhone Xs.

Đặc biệt là tính năng Night Sight lần đầu tiên xuất hiện, hứa hẹn hiệu suất ánh sáng cao, không cần đèn flash mà vẫn có thể cho ra những bức ảnh tuyệt vời ở những nơi có điều kiện ảnh sáng thấp, được tăng cường bởi học máy. Có thể kiểm chứng bằng ảnh chụp từ Pixel 3 và iPhone tại đây.

Quỳnh Như (Theo TechCrunch)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google sẽ "khai tử" Google+ vĩnh viễn sau khi làm lộ dữ liệu của 500.000 người dùng
ICTnews - Thứ 2 vừa qua, Google cho biết thông tin cá nhân của 500.000 tài khoản người dùng Google+ đã bị truy cập do một lỗ hổng trong nền tảng...
Google Pixel 3 và Pixel 3 XL: màn hình lớn hơn, sạc không dây, camera selfie kép, giá từ 799 USD
ICTnews - Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL mới với những cải tiến về màn hình, pin và camera.
Google tự tin Pixel 3 chụp đẹp hơn iPhone Xs
ICTnews - Khi giới thiệu Pixel 3 và Pixel 3 XL, Google đã nhắm đến đối thủ Apple, cho rằng điện thoại của mình tốt hơn iPhone Xs, ít nhất về...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại Pixel 3, 3 XL rẻ hơn nhưng có nhiều tính năng chụp ảnh đẹp hơn iPhone Xs và Xs Max lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang