Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S10 màn hình "đục lỗ" sắp ra của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S10 màn hình "đục lỗ" sắp ra của Samsung

ictnews
Mới đây, một tấm ảnh được cho là của Galaxy S10 đã xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên mạng, tiết lộ các đặc điểm của flagship sắp ra mắt của Samsung.

 

Galaxy S10 sắp ra mắt của Samsung là một trong các smartphone được trông đợi nhất nửa đầu năm 2019. Mới đây, “vua tin đồn” Evan Blass đăng tải hình ảnh được cho là của Galaxy S10 bản thường xuất hiện ngoài đời. Trùng khớp với các tin đồn và rò rỉ trước đó, tấm ảnh cho thấy một thiết bị với màn hình đục lỗ Infinity-O. Lỗ tròn nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình, là nơi chứa camera selfie.

Nhìn vào phần viền màn hình, Samsung đã thực hiện một số thay đổi đáng kể so với dòng Galaxy S9. Chẳng hạn, viền phía trên mỏng hơn khoảng một nửa viền của Galaxy S9, còn viền cạnh bên cũng mỏng hơn một chút. Phần viền dưới (hay “cằm”) mỏng nhưng dầy hơn viền trên.

Bên cạnh đó, tấm ảnh cho thấy sự hiện diện của nút âm lượng và nút trợ lý ảo Bixby. Ảnh chỉ chụp mặt trước thiết bị nên không rõ mặt sau như thế nào. Theo tin đồn, Galaxy S10 trang bị cụm camera 3 ống kính theo chiều ngang.

Evan Blass không cung cấp thêm thông tin nào ngoài tấm ảnh. Tuy nhiên, anh xác nhận Galaxy S10 sẽ hỗ trợ sạc không dây đảo ngược. Tính năng này có trên Huawei Mate 20 Pro, cho phép dùng nó để sạc các thiết bị khác.

Galaxy S10 được dự đoán ra mắt cuối tháng 2/2019 cùng Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite, bán ra từ đầu tháng 3. Tiếp đó, Samsung sẽ giới thiệu phiên bản còn lớn hơn hỗ trợ 5G.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Những điện thoại quan trọng nhất sẽ xuất hiện nửa đầu 2019
ICTnews - Năm 2019, làng công nghệ thế giới sẽ chào đón những mẫu smartphone nào từ Samsung, LG và Huawei?
Loạt smartphone hấp dẫn dự kiến “đổ bộ” nửa sau 2019
ICTnews - Galaxy Note 10, iPhone 2019, Google Pixel 4 và LG V50 ThinQ sẽ là các smartphone “hâm nóng” nửa sau năm 2019.
Bộ ba smartphone Sony mới có thể ra mắt ngày 7/1
ICTnews - Sony vừa công bố lịch trình tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019, đó là ngày 7/1. Đây rất có thể là ngày ra mắt của bộ ba smartphone...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S10 màn hình "đục lỗ" sắp ra của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang