• Chia sẻ bài viết VNPT tung gói cước “Văn phòng Data” hút khách hàng doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VNPT tung gói cước “Văn phòng Data” hút khách hàng doanh nghiệp

ictnews
VNPT vừa triển khai gói cước mang tên “Văn phòng Data” dành cho doanh nghiệp với giá cước ưu đãi trên 50% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

VNPT vừa chính thức triển khai gói cước mang tên “Văn phòng Data” dành cho doanh nghiệp với giá cước ưu đãi 

Đây là gói cước duy nhất tại Việt Nam tích hợp các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao FiberVNN, di động VinaPhone, tính năng đặc biệt là chia sẻ data, chữ ký số VNPT-CA và thanh toán một hóa đơn cho tất cả các dịch vụ.

Cụ thể đăng ký gói cước Văn phòng Data, doanh nghiệp sẽ được sử dụng lưu lượng data khủng lên đến 60GB có chức năng chia sẻ đến các thành viên trong nhóm dùng chung; miễn phí các cuộc gọi nội nhóm di động và cố định VNPT; được sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao FiberVNN (đến 50Mb/s) đi kèm 01 IP tĩnh và bảo mật với phần mềm bảo mật F-Secure miễn phí. Ngoài ra, khách hàng còn được ưu đãi đến 3.000 tin nhắn nội mạng khi đăng ký sử dụng dịch vụ tin nhắn SMS Brandname.

Gói cước Văn phòng Data còn giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện ký số dễ dàng, tại bất cứ địa điểm nào với dịch vụ chữ ký số VNPT - CA. Đặc biệt, doanh nghiệp cũng thuận tiện khi quản lý cước phí tập trung và thanh toán 1 hóa đơn cho tất cả các dịch vụ cơ bản: Di động VinaPhone, Internet cáp quang Fiber VNN, Chữ ký số điện tử VNPT - CA.

Đây là gói cước tích hợp các dịch vụ di động VinaPhone + Data+ Internet cáp quang FiberVNN bao gồm các gói cụ thể: VP5, VP10, VP15, VP20 có giá cước tương ứng là 568.000đ/tháng, 768.000đ/tháng, 1.098.000đ/tháng, 1.268.000đ/tháng. Các gói cước có số lượng thành viên được miễn phí trong nhóm sử dụng dịch vụ tương ứng 5, 10, 15, 20 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Sử dụng gói cước này khách hàng sẽ tiết kiệm được đến 74% chi phí so với dùng dịch vụ riêng lẻ và thanh toán 1 tháng/lần.

VNPT cho biết, đây là gói tích hợp các dịch vụ di động VinaPhone + Data + Internet cáp quang FiberVNN + Chữ ký số VNPT-CA bao gồm các gói cụ thể: VP 5CA, VP 10CA, VP 15CA, VP 20CA có giá trọn gói trong vòng 6 tháng tương ứng: 3.500.000đ/6th, 4.300.000đ/6th, 6.500.000đ/6th, 7.900.000đ/6th. Các gói cước có số lượng thành viên được miễn phí trong nhóm sử dụng dịch vụ tương ứng: 5, 10, 15, 20 cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp. Sử dụng gói cước này khách hàng sẽ tiết kiệm được 40% chi phí so với dùng dịch vụ riêng lẻ và thanh toán 6 tháng/lần.

Đặc biệt khi khách hàng tham gia 1 trong các gói cước Văn phòng Data sẽ được VNPT tặng ngay 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật F-Secure và 3 tháng dịch vụ SMS Brandname mỗi tháng 1.000 tin nhắn thương hiệu nội mạng miễn phí. Ví dụ, với gói VP5 chỉ 568.000 đồng/tháng doanh nghiệp được tạo 5 thành viên miễn cước gọi nội nhóm, chia sẻ cùng sử dụng 15GB data trong nhóm và được dùng: Internet cáp quang FiberVNN tốc độ 40MB + Miễn phí account F-Secure dùng cho 3 thiết bị trong 12 tháng + Miễn phí 1.000 tin nhắn thương hiệu nội mạng/tháng, trong 3 tháng đầu khi đăng ký dịch vụ SMS Brandname).

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông cho biết, xu hướng tích hợp các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin được nhiều hãng viễn thông - công nghệ thông tin trên thế giới triển khai trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tại Việt Nam, chưa có nhà cung cấp gói sản phẩm trọn gói, vì thế, gói cước Văn phòng Data của VNPT là sản phẩm tích hợp dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin đầu tiên tại Việt Nam.

PV

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chủ tịch VNPT: Tin nhắn rác đang giảm mạnh
ICTnews - Theo thống kê từ Tập đoàn VNPT, MobiFone, trong tháng 8/2017, tình trạng tin nhắn rác có chiều hướng giảm mạnh so với tháng trước.
Viettel kiến nghị sớm đấu giá băng tần 4G, VNPT và MobiFone nói chưa
ICTnews - Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc tập đoàn Viettel vừa kiến nghị Bộ TT&TT sớm triển khai đấu giá băng tần 2.6 GHz cho 4G bởi băng tần...
Mạng lưới viễn thông VNPT tại các tỉnh miền Trung thông suốt trong bão số 10
ICTnews - VNPT vừa cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, về cơ bản mạng lưới viễn thông của VNPT tại tỉnh miền Trung vẫn đảm bảo phục vụ nhu...
VNPT nhảy vào lĩnh vực nông nghiệp thông minh
ICTnews - Hiện VNPT tiếp cận và cung cấp giải pháp cho ngành nông nghiệp bằng cách cung cấp một nền tảng kết nối mở để tất cả các doanh nghiệp...
VNPT nhờ cảnh sát biển để bảo vệ tuyến cáp quang biển quốc tế
ICTnews - Mới đây, VNPT đã cùng phối hợp với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, lực lượng công an, đồn biên phòng, để tăng cường công tác tuần...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VNPT tung gói cước “Văn phòng Data” hút khách hàng doanh nghiệp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang