Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Samsung triển khai chương trình giảm giá tới 550 USD cho khách hàng đổi iPhone lấy Galaxy S10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung triển khai chương trình giảm giá tới 550 USD cho khách hàng đổi iPhone lấy Galaxy S10

Một tuần nữa Galaxy S10 mới ra mắt nhưng gã khổng lồ Hàn Quốc hiện đã cho phép người dùng đặt trước flagship này. Samsung cũng cung cấp chương trình giảm giá hấp dẫn cho những người dùng muốn đổi smartphone cũ lấy Galaxy S10.

Bộ ba Galaxy S10 dự kiến ra mắt vào ngày 20/2 tới hứa hẹn cung cấp cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện tại.

Thậm chí, Samsung còn cung cấp thêm một lý do đầy hấp dẫn nhằm thu hút người dùng iPhone "nhảy tàu" sang Galaxy S10.

Samsung triển khai chương trình giảm giá tới 550 USD cho khách hàng đổi iPhone lấy Galaxy S10 - Ảnh 1.

Cụ thể, Samsung vừa chính thức tung ra chương trình giảm giá cho khách hàng đổi smartphone cũ lấy Galaxy S10. Mức giảm giá cao nhất mà Samsung đưa ra lên tới 550 USD khi người dùng đổi iPhone X, XS, XS Max, XR, 8 hoặc 8 Plus lấy Galaxy S10. Nếu lên đời Galaxy S10 từ iPhone 7 hoặc 7 Plus, Samsung sẽ giảm giá cho bạn tới 300 USD và 150 USD cho iPhone 6s hoặc 6s Plus. Khách hàng đổi iPhone 6 và 6 Plus lấy Galaxy S10 sẽ được giảm 75 USD.

Mức giảm giá 550 USD cũng được Samsung áp dụng cho các khách hàng đổi Galaxy S9, Note9, LG V40 và Google Pixe 3/3 XL lấy Galaxy S10. Đương nhiên, mức giảm giá còn tùy thuộc vào tình trạng của máy và chỉ các thiết bị còn mới, không móp méo, rạn vỡ mới được hưởng mức giảm giá cao nhất.

 

Theo GenK

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

"Soi" ảnh báo chí của Galaxy S10 và Galaxy S10e
ICTnews - Galaxy S10 sắp đến ngày ra mắt chính thức nhưng điều đó không thể ngăn cản những hình ảnh về smartphone mới của Samsung bị tung lên...
Đây là cấu hình chi tiết hoàn chỉnh của bộ ba Samsung Galaxy S10
ICTnews - Bộ ba Galaxy S10, S10e và S10+ sắp ra mắt của Samsung sẽ là smartphone đầu tiên có camera selfie quay phim 4K.
Galaxy S10 còn chưa ra mắt nhưng đã có người Việt làm vỡ tan tành
"Còn chưa ra mắt mà em đã lỡ tay" - đó là những gì mà người Việt này nói khi là người đầu tiên trên thế giới làm rơi vỡ chiếc Galaxy S10e.
Samsung Việt Nam tặng quà 7 triệu đồng khi đặt trước Galaxy S10
ICTnews - Samsung sẽ tặng gói quà tặng trị giá lên tới 7 triệu đồng cho những người đặt trước Galaxy S10, bao gồm loa, tai nghe không dây và...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung triển khai chương trình giảm giá tới 550 USD cho khách hàng đổi iPhone lấy Galaxy S10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang