Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg bị nghi ngờ là người ngoài hành tinh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mark Zuckerberg bị nghi ngờ là người ngoài hành tinh

Trong buổi giao lưu trực tiếp với cộng đồng Facebook, Mark Zuckerberg bị đặt nghi vấn là người ngoài hành tinh chứ không phải người thường. Ông chủ Facebook đã phủ nhận điều này.

Ông chủ Facebook mới đây đã tổ chức một buổi live stream để giao lưu với cộng đồng mạng. Trong sự kiện Q&A này, một trong những câu hỏi được đặt ra là: “Này Mark, có phải những cáo buộc cho rằng bạn là một loài bò sát ngoài hành tinh là đúng?”

Mark có vẻ bối rối khi nhận được câu hỏi. “Ừm, có lẽ tôi phải nói không với điều đó. Tôi không phải là một con thằn lằn”, ông chủ Facebook trả lời.

Mark còn hài hước khi nói rằng: “Nhưng ý tưởng đó hay đấy, chúng ta chắc chắn sẽ có một buổi thảo luận rất hấp dẫn nếu như tiếp tục nhận được những câu hỏi như vậy”.

Mark Zuckerberg bi nghi ngo la nguoi ngoai hanh tinh hinh anh 1
 

Mặc dù câu hỏi này có vẻ nhảm nhí và bông đùa, thực tế tại Mỹ vẫn có quan niệm rằng những cá nhân xuất sắc có thể làm thay đổi thế giới như Mark thật ra không phải loài người, mà là giống loài bò sát ngoài hành tinh.

David Icke - nhà lý thuyết người Anh - là một trong những người đi đầu khi đặt ra thuyết âm mưu kì lạ này. Ông cho rằng, những người quan trọng đang nắm quyền điều khiển xã hội loài người là một giống loài họ hàng gần với bò sát, có khả năng cải trang thành con người.

Một khảo sát năm 2013 cho thấy, hơn 12 triệu người Mỹ tin rằng Tổng thống Obama cũng là một người ngoài hành tinh.

 

Theo Zing.vn

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Vợ chồng Mark Zuckerberg lọt danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới
ICTnews - Đây là danh sách thường niên được tạp chí uy tín, Time, bầu chọn. Trong danh sách này còn có nhiều nhân vật nổi tiếng  khác như diễn...
Canon trình làng máy ảnh EOS-1D X Mark II tại Việt Nam, giá gần 130 triệu đồng
ICTnews - EOS-1D X Mark II là mẫu máy kế nhiệm EOS-1D X, tập trung vào khả năng lấy nét, tốc độ chụp và quay phim 4K.
Mark Zuckerberg lên tiếng trước bão scandal liên quan đến mục tin nóng trên Facebook
ICTnews - Facebook đang gặp rắc rối với hai bài báo được đưa trên trang Gizmodo tố cáo công ty này can thiệp vào phần xu hướng trên Facebook...
Cuộc đời ít người biết của vợ Mark Zuckerberg
ICTnews - Đằng sau vẻ bề ngoài bình thường của Priscilla Chan ẩn chứa một tâm hồn đẹp đến mức chồng cô, vị CEO giàu có và quyền lực, phải thốt...
Đồng sáng lập Pirate Bay gọi Mark Zuckerberg là "kẻ độc tài"
ICTnews - Peter Sunde, đồng sáng lập Pirate Bay, cho rằng CEO Facebook Mark Zuckerberg là kẻ độc tài và kêu gọi châu Âu phải hành động để ngăn...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg bị nghi ngờ là người ngoài hành tinh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang