• Chia sẻ bài viết Ông Hà Thanh Hải được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty CTIN lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ông Hà Thanh Hải được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty CTIN

ictnews
Ông Hà Thanh Hải, thành viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CTIN) mới đây đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc của CTIN nhiệm kỳ 2017 - 2021.
CTIN có Tổng giám đốc mới / Công ty cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện có Tổng giám đốc mới / Ông Hà Thanh Hải được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty CTIN / CTIN lần thứ 5 liên tiếp lọt Top doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Tân Tổng Giám đốc Hà Thanh Hải cùng các thành viên Hội đồng quản trị Công ty CTIN.

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CTIN) vừa được đơn vị này tổ chức.

Trong phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Trí Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CTIN chia sẻ: “Chúng ta đã chọn được một Tổng Giám đốc mới. Mong rằng với tất cả tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc, lãnh đạo các đơn vị tại 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng cộng hưởng nhằm tạo những bước khởi sự tốt nhất cho ông Hà Thanh Hải ở cương vị mới để tiếp tục cùng Ban lãnh đạo Công ty xây dựng một CTIN phát triển toàn diện và bền vững”.

Tân Tổng giám đốc Công ty CTIN Hà Thanh Hải cam kết trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết mình, toàn tâm toàn ý, tiếp tục phối hợp trao đổi với các đơn vị để cùng nhau đạt được những mục tiêu chung theo chiến lược phát triển đã đề ra; quyết tâm cùng ban lãnh đạo Công ty xây dựng CTIN ngày một vững mạnh và phát triển không ngừng.

CTIN lâu nay vẫn được biết đến là một trong những công ty cổ phần của VNPT hoạt động hiệu quả, đặc biệt lại là trong lĩnh vực CNTT, với những bước tăng trưởng liên tục và có nhiều giải pháp công nghệ cũng như sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho mạng lưới VNPT. Sau khi triển khai Quyết định 888 ngày 10/6/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án tái cơ cấu Tập đoàn VNPTgiai đoạn 2014-2015, CTIN nằm trong nhóm các công ty do VNPT nắm giữ dưới 50% vốn điều lệ.

CTIN có Tổng giám đốc mới / Công ty cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện có Tổng giám đốc mới / Ông Hà Thanh Hải được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty CTIN / CTIN lần thứ 5 liên tiếp lọt Top doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm (ngoài cùng bên trái) trao Chứng nhận Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 cho đại diện Công ty CTIN.

Mới đây, CTIN đã lần thứ 5 có tên trong Top doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Trong năm 2018, được khởi động từ tháng 6, chương trình bình chọn “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam” (Vietnam’s 50 Leading IT Companies 2018) trải qua các vòng: Sơ tuyển, Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp, Chung tuyển, 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam đã được vinh danh trong 3 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho Mobile.

Ngoài các tiêu chí truyền thống về nhân lực, thị trường và khách hàng, công nghệ và sản phẩm, tăng trưởng..., chương trình bình chọn năm nay còn tập trung tìm kiếm các “điểm sáng” là những doanh nghiệp tiêu biểu về năng lực công nghệ 4.0, thông qua các sản phẩm, giải pháp sử dụng các công nghệ mới như AI, IoT, Big Data, Blockchain... để giải quyết những bài toán đang tồn tại trong xã hội.

Vượt qua các vòng tuyển chọn, CTIN đã lần thứ 5 liên tiếp có tên trong Top những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, thuộc nhóm các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT.

Tính đến hết năm 2017, CTIN đã có vốn chủ sở hữu 594 tỷ đồng, doanh thu trên 3.100 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 208 tỷ đồng. Mảng dịch vụ kỹ thuật của CTIN đạt doanh thu khoảng 150 tỷ đồng/năm, trong khi đó mảng kinh doanh giải pháp và hàng hóa thiết bị đạt xấp xỉ 3.000 tỷ đồng/năm.

Đại diện lãnh đạo CTIN cho biết, trong giai đoạn từ nay đến 2020, CTIN sẽ đầu tư mạnh vào nâng cao trình độ cốt lõi về kỹ thuật cũng như các công nghệ mới như IoT, AI, bảo mật, Data Governance; đưa hàm lượng giá trị của CTIN đóng góp trong các dự án ngày càng cao.

Đồng thời, CTIN cũng xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các hãng công nghệ lớn trên thế giới nhằm tiếp nhận chuyển giao công nghệ và trở thành một trong những Công ty số 1 tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, vận hành và cho thuê hạ tầng trong ngành viễn thông và tin học; phấn đấu nằm trong Top 3 Công ty cung cấp các dịch vụ số dựa trên nền tảng về trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam.

C.Bằng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CT-IN cùng VNCERT triển khai Hệ thống kỹ thuật an toàn mạng quốc gia
ICTnews - Công ty CP Viễn thông-Tin học Bưu điện (CT-IN) và Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam (VNCERT) vừa chính thức ký kết hợp đồng...
Tái cơ cấu, VNPT sẽ giữ lại những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả
ICTnews – Nếu phương án tái cơ cấu được thông qua theo phương án của Bộ TT&TT trình Chính phủ, khoảng 60 doanh nghiệp (trong đó có nhiều đơn...
CT-IN trở thành đối tác vàng của Cisco
ICTnews - Công ty Cổ phần Viễn thông - Tin học Bưu điện (CT-IN) đã chính thức được công nhận là đối tác vàng của Cisco Systems, mức đối tác cao...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ông Hà Thanh Hải được bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty CTIN lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang