• Chia sẻ bài viết Xem bóng đá trực tiếp hôm nay: Thái Lan vs Malaysia, bán kết lượt về AFF Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay: Thái Lan vs Malaysia, bán kết lượt về AFF Cup 2018

ictnews
Trong trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018, Malaysia chỉ có một chút hy vọng nào đó nếu giữ được lửa nhiệt tình như ở trận lượt đi.

19h00 ngày hôm nay 5/12 sẽ diễn ra trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Thái Lan và Malaysia. Sau khi giữ được hòa 0-0 ở trận lượt đi trên sân của Malaysia, Thái Lan đang khá rộng đường để tiến thẳng đến chiến thắng chung cuộc.

Trong trận bán kết lượt về, Malaysia chỉ có một chút hy vọng nào đó nếu giữ được lửa nhiệt tình như ở trận lượt đi, dù biết rằng điều này rất khó khăn. Dưới đây sẽ là phần điểm qua một vài kênh xem trực tiếp trận bán kết Thái Lan và Malaysia trên mạng.

Xem bóng đá trực tiếp hôm nay: Thái Lan vs Malaysia, bán kết lượt về AFF Cup 2018

b1-xem-bong-da-truc-tiep-hom-nay-thai-lan-vs-malaysia-ban-ket-luot-ve-aff-cup-2018-xem-bong-da-truc-tuyen-vtv6-hom-nay-thai-lan-malaysia.jpg

19h00 ngày hôm nay 5/12 sẽ diễn ra trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Thái Lan và Malaysia.

Để xem trực tiếp trận đấu bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Thái Lan và Malaysia trên mạng với kênh VTV6, chúng ta vào địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (vào đây), hoặc địa chỉ vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv6 (vào đây).

Bên cạnh đó chúng ta có thể xem trực tiếp trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia trên hệ thống truyền hình Internet của VTV bằng cách sử dụng ứng dụng VTV Giải trí (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây; hoặc dùng ứng dụng VTV News (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây); hoặc ứng dụng VTVgo (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Nếu muốn xem trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia trên kênh Bóng đá TV, chúng ta có ứng dụng Onme (tải cho iOS tại đây và tải cho Android tại đây); hoặc ứng dụng ON Sports (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây). Nếu cần chúng ta xem hướng dẫn dùng ON Sports ở đây.

Một hệ thống truyền hình khác để xem trực tiếp trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia là Truyền hình Vĩnh Long. Kênh trực tuyến của kênh THVL2 có địa chỉ ở đây, ngoài ra chúng ta có thể xem miễn phí trên điện thoại qua ứng dụng THVLi (tải cho iPhone ở đây và tải cho máy Android ở đây).

Với hệ thống kênh VTC, chúng ta cũng có thể tải về điện thoại ứng dụng VTC Now dành cho iOS hoặc dành cho Android để xem trực tiếp trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia. Nếu cần hãy xem thêm hướng dẫn dùng VTC Now ở đây.

Anh Hào (Tổng hợp)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lịch trực tiếp bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018
ICTnews - Trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 giữa Việt Nam và Philippines sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày Thứ Năm 6/12 và đang được người...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xem bóng đá trực tiếp hôm nay: Thái Lan vs Malaysia, bán kết lượt về AFF Cup 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang