• Chia sẻ bài viết Nhà báo Lại Văn Sâm bức xúc vì bị giả mạo trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nhà báo Lại Văn Sâm bức xúc vì bị giả mạo trên Facebook

ictnews
Nhà báo Lại Văn Sâm khẳng định ông không có bất cứ trang Facebook cá nhân nào. Tất cả các trang Facebook mang tên ông đều là giả mạo.

Nhà báo Lại Văn Sâm.

Trong những ngày gần đây, trên một số trang Facebook lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm có đăng tải bài viết liên quan đến việc cho thuê đất ở Vân Đồn. Nội dung này sau khi đăng tải khiến rất nhiều người hiểu nhầm đây chính là ý kiến của nhà báo Lại Văn Sâm, nên đã được hàng trăm nghìn lượt "chia sẻ" (share) để kêu gọi mọi người phản đối. Một số trang thông tin không kiểm tra và trích dẫn lại trong các bài viết của mình.

Rất nhiều trang Facebook giả mạo nhà báo Lại Văn Sâm trên mạng xã hội.

Trên trang vtv.vn, sáng nay 4/6, nhà báo Lại Văn Sâm đã khẳng định ông "chưa bao giờ và cũng không bao giờ có tài khoản Facebook hay bất cứ một mạng xã hội nào khác". Người dẫn chương trình nổi tiếng của "Ai là triệu phú" cảm thấy vô cùng bức xúc và tức giận với sự việc lần này: "Tôi còn phải khẳng định lại bao nhiêu lần nữa??? Tôi không tham gia bất cứ mạng xã hội nào, 100% trang Facebook mang tên tôi đều giả mạo hết. Thậm chí, có lần tôi đã phải dùng những từ ngữ tiêu cực để nói về những người mạo danh tôi trên mạng xã hội trong chương trình "Café sáng với VTV3" cách đây chưa lâu".

Đây không phải là lần đầu tiên nhà báo Lại Văn Sâm bị giả mạo Facebook. Trước đó, có rất nhiều tài khoản được thành lập lấy tên nhà báo Lại Văn Sâm và đăng tải các bài viết cũng như hình ảnh của ông. Không ít lần nhà báo nổi tiếng phải lên tiếng giải thích và cũng cảm thấy rất mệt mỏi mỗi khi phải nhắc lại vấn đề này. hình ảnh của ông thường xuyên bị các trang mạng lợi dụng để "câu like" và quảng cáo sản phẩm.

Nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ, ông hy vọng khán giả sẽ là người tỉnh táo và biết cách chọn lọc thông tin trên mạng xã hội.

Khôi Nguyên

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

100% tài khoản mang tên nhà báo Lại Văn Sâm trên mạng xã hội đều là giả mạo
Lời thông báo trên Fanpage chính thức của VTV khiến nhiều người giật mình bởi gần đây, có một FB mang tên Lại Văn Sâm hoạt động rất sôi nổi và...
Nhà báo Lại Văn Sâm thử thách IQ tuyển thủ U23 Việt Nam trên K+
ICTnews - Truyền hình K+ sẽ phát sóng chương trình đặc biệt 24h Vàng Chủ Nhật 13/5 trên K+. Đây là chương trình truyền hình được thực hiện dành...
Giả mạo Facebook để lừa đảo trên mạng xã hội tăng cao
ICTnews - Giả mạo trang Facebook để lừa đảo chiếm đến 60% trong tổng số các vụ, chủ yếu vì lượng người dùng mạng xã hội này quá nhiều và mất...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nhà báo Lại Văn Sâm bức xúc vì bị giả mạo trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang