Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Người dùng Việt có thể xem YouTube offline từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Người dùng Việt có thể xem YouTube offline từ hôm nay

ictnews
YouTube vừa thông báo chính thức công bố tính năng mới xem video trên YouTube ngay cả khi không có kết nối Interent “YouTube Offline” tại Việt Nam từ hôm nay.

YouTube Offline là tính năng mới rất thú vị, cho phép người dùng có thể xem các video trên YouTube ngay cả khi không có kết nối Internet. Thông tin YouTube gửi đến giới truyền thông Việt Nam còn cho biết, tính năng này đặc biệt hữu ích, nhất là trong trường hợp mạng Internet chập chờn do bị “cá mập cắn cáp”.

Hiện tại tính năng này đã có trên ứng dụng YouTube của hệ điều hành Android và iOS.

Theo đó, YouTube cho phép bạn tải các video về các thiết bị Android và iOS, sau đó xem offline và không cần đến kết nối internet. Các video có thể được tải về qua cả mạng WiFi và mạng 3G. Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng YouTube ra, chọn video yêu thích, sau đó bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng tải video về.

Nút tải video về xuất hiện khi bạn mở video ra

Sau khi đã tải video về, bạn sẽ thấy biểu tượng xem offline này.

Sau khi tải video về, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng cho biết video có thể xem offline

Từ nay, ngay cả khi không có kết nối internet hay đường truyền internet chập chờn, người dùng Việt Nam vẫn có thể thưởng thức các video yêu thích trên YouTube.

Video hướng dẫn sử dụng tính năng YouTube Offline:

Bảo Bình (Theo YouTube)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Website đoán tuổi của Microsoft gây cười vì nhiều dự đoán sai tuổi người dùng
ICTnews - Bên cạnh những trường hợp dự đoán đúng, trang how-old.net của Microsoft cũng không ít lần đoán "sai bét" tuổi của người dùng, biến...
Những sự cố “vạ miệng” tai hại của người nổi tiếng trên mạng xã hội
ICTnews - “Lọ Lem” Lily James, thần tượng tuổi teen Justin Bieber hay ngay cả Tổng thống Argentina cũng từng trải qua khoảnh khắc tai hại chỉ...
Chấn động: Mạng Internet quốc tế có thể sắp sụp đổ
Với tốc độ tăng trưởng quá nhanh dữ liệu thông qua đường truyền Internet, hệ thống này có thể gặp phải sự cố nghiêm trọng, thậm chí là sụp đổ.
3 mẹo bất ngờ để tiết kiệm cước 3G
Trừ khi bạn đang sử dụng gói cước dữ liệu di động không giới hạn, bằng không hóa đơn tiền cước 3G/4G luôn là nỗi ám ảnh của bất cứ ai.
"Giá bia" là từ khóa được google nhiều nhất ở Việt Nam
"Cái gì không biết thì tra Google". Goolge dường như đã trở thành một "nhà bác học biết tuốt" để mọi người có thể hỏi bất cứ gì. Tuy nhiên, bạn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Người dùng Việt có thể xem YouTube offline từ hôm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang