Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Nền tảng giao dịch tài sản số Baktt sẽ ra mắt cuối năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Nền tảng giao dịch tài sản số Baktt sẽ ra mắt cuối năm nay

Giám đốc điều hành Jeff Sprecher của Intercontinental Exchange (ICE) cho hay, nền tảng giao dịch tài sản số Bakkt của công ty sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019.

Theo giám đốc điều hành Jeff Sprecher của Intercontinental Exchange (ICE) - nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Bakkt của công ty sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019.

Trong cuộc phỏng vấn về kết quả kinh doanh quý IV năm 2018 của ICE, Sprecher cho biết công ty đã chi 1 tỷ USD cho nghiên cứu phát triển, trong đó có cả phát triển các nền tảng kỹ thuật số. ICE hiện tại đang vận hành 23 sàn giao dịch trên toàn cầu, cùng với sở giao dịch chứng khoán New York. Giám đốc tài chính công ty, Scott Hill cũng trả lời phỏng vấn về Bakkt.

“Chúng tôi đầu tư vào Baktt với chi phí 20 đến 25 triệu USD trong quý đầu tiên sau khi khởi chạy, và lượng vốn chúng tôi đầu tư có thể tăng dần qua các năm”, ông nói.

Giám đốc điều hành Jeff Sprecher

Khi được hỏi về kỳ vọng lợi nhuận tăng trưởng doanh thu của Bakkt, Sprecher mô tả đây là một phi vụ đặt cược lớn của ICE.

“Đây là một vụ đặt cược lớn và đây là việc rất khác so với những thứ ICE đã từng làm cho doanh nghiệp. Chúng tôi đang xây dựng những thứ còn lại để nền tảng này ra mắt cuối năm nay”, Sprecher nói.

Sprecher nói thêm Bakkt là sàn giao dịch tồn tại độc lập với ICE, nó có văn phòng, đội ngũ quản lý và trụ sở riêng. Ông cho biế cơ sở hạ tầng của dự án này đã thu hút những nhà đầu tư lớn và đối tác cao cấp như Starbucks và Microsoft.

Bakkt là một dự án dài hạn hơn là một chương trình chỉ tập trung vào năm 2019. ICE tin tưởng Bakkt là khoản đầu tư cho tương lai. ICE lần đầu đưa ra Bakkt vào tháng 8 năm 2018. Công ty đã định ra mắt nền tảng này vào đầu năm 2019 nhưng bị trì hoãn do các cuộc tham vấn với Ủy ban giao dịch và hàng hóa tương lai My (CFTC).

Vào ngày 9 tháng 2, ICE tuyen bố họ đã mua lại công ty môi giới Rosenthal Collins Group - một phần trong chiến lược phát triển sàn của mình.

Theo Vietnamfinance

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ra mắt ‘Stablecoin’ Bitcoin mang tên WBTC trên nền tảng Ethereum
Một token mới được phát hành và được hỗ trợ tỷ lệ 1:1 với Bitcoin mang tên WBTC đang tồn tại trên Blockchain Ethereum.
Giá Bitcoin hôm nay 10/2: Tăng vượt ngưỡng 3.600 USD/BTC
Giá Bitcoin hôm nay 10/2 tăng mạnh, vượt ngưỡng 3.600 USD/BTC nhưng những diễn biến tăng giảm liên tục khiến đồng tiền này chưa thể khẳng định...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Nền tảng giao dịch tài sản số Baktt sẽ ra mắt cuối năm nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang