Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết VTC Game trao thưởng sự kiện "Vé vàng Adidas" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

VTC Game trao thưởng sự kiện "Vé vàng Adidas"

ictnews
Trung tâm VTC Game, trực thuộc Công VTC Intecom đã tiến hành bốc thăm, trao thưởng sự kiện “Vé vàng Adidas”. Theo đó, game thủ Trần Quang Thoảng đã may mắn trúng giải Nhất duy nhất của chươn
FIFA-Online-trao-thuong.jpg
Ông Đỗ Tuấn Kiệt-Trưởng phòng Casual, VTC Game trao thưởng giải Tư cho 2 người chơi FIFA Online 2 Lê Thái Sơn và Bùi Mạnh Đức. Ảnh: M.T

 >> Xuất quân đội tuyển eSport quốc gia

 >> Tôn vinh các tài năng FIFA Online 2 năm 2011

Chương trình bốc thăm trúng thưởng sự kiện "Vé vàng Adidas" được tổ chức công khai, minh bạch, dưới sự chứng kiến của Ban giám đốc Trung tâm VTC Game, đại diện các báo điện tử: GameK, GameThu cùng 2 đại diện của Top 50 game thủ nằm trong danh sách bốc thăm trúng thưởng.

Theo kết quả bốc thăm từ 50 người chơi FIFA Online 2 sở hữu nhiều "Vé vàng Adidas" nhất, bên cạnh giải Nhất 1 xe SH 150cc, BTC cũng xác định được những người chơi FIFA Online 2 trúng các giải thưởng giá trị khác gồm: 1 giải Nhì là 1 laptop Macbook Air; 3 giải Ba mỗi giải là 1 máy  tính bảng New iPad; 5 giải Tư mỗi giải 1 điện thoại di động iPhone 4S và 1 giải Khuyến khích là 1 áo thi đấu của đội tuyến quốc gia Tây Ban Nha.

Sự kiện "Vé vàng Adidas" dành cho cộng đồng người chơi game FIFA Online 2 được VTC Game chính thức ra mắt từ 9/6/2012, với sự hợp tác của EA Sports, IAG Games và nhà tài trợ Adidas.

Với sự kiện này, trong thời gian từ 9/6 đến 10/7/2012, sau mỗi trận đấu, người chơi FIFA Online 2 sẽ có hội nhận được "Vé vàng Adidas”. 50 người chơi tích được số "Vé vàng Adidas" nhiều nhất sẽ giành được quyền tham gia bốc thăm trúng thưởng, có cơ hội sở hữu những quà tặng giá trị của chương trình. Ước tính tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng.

VA

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết VTC Game trao thưởng sự kiện "Vé vàng Adidas" lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang