• Chia sẻ bài viết Chỉ còn chưa tới 20% người chơi Pokemon Go lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chỉ còn chưa tới 20% người chơi Pokemon Go

Nguyên nhân của sự suy giảm lượng người chơi chủ yếu do các bản cập nhật của Niantic không đáp ứng được mong đợi của game thủ.

Ra mắt vào mùa hè năm ngoái, Pokemon Go đã tạo nên cơn sốt khắp toàn cầu. Tuy nhiên, giờ đây nhiều người đã xóa bỏ trò chơi khỏi điện thoại, đồng thời quên luôn cả bộ sưu tập thú ảo của họ.

Hơn 80% lượng người dùng đã xóa cài đặt và loại bỏ trò chơi khỏi các thiết bị di động. Mặc dù vậy, vẫn còn khoảng 5 triệu game thủ truy cập vào ứng dụng trò chơi mỗi ngày.

Theo Nowloading, con số này chỉ bằng khoảng chưa tới 20% lượng người chơi so với thời kỳ đỉnh cao của Pokemon Go. Sự suy giảm này là điều đáng báo động với nhà phát hành game Niantic.

Chỉ còn chưa tới 20% người chơi Pokemon Go - 1

Pokemon Go từng là hiện tượng game gây sốt toàn cầu vào mùa hè năm 2016. Ảnh: Techofthrones.

Tháng 7/2016, giữa lúc cơn sốt những con thú ảo đang diễn ra nóng nhất trên thế giới, trò chơi có số lượng người truy cập hàng ngày ở mức 28,5 triệu. Con số này tương đương 15% tổng số smartphone ở Mỹ.

Nhìn chung, nguyên nhân của sự suy giảm lượng người chơi chủ yếu do các bản cập nhật của Niantic không đáp ứng được mong đợi của game thủ.

Hiện tại, số người vẫn còn say mê đuổi bắt các con thú ảo được dự đoán là những trẻ em tiểu học, và nhóm người thực sự tận dụng lợi ích sức khỏe mà trò chơi mang đến. Ngoài ra, nhóm người chơi cũ được dự đoán là không thể quay lại.

Cách tiết kiệm pin khi chơi Pokemon Go Người dùng có thể tùy chỉnh nhiều cài đặt nhỏ trong game để tiết kiệm pin khi chơi Pokemon Go.

 

Theo khampha.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Pokemon Go bị Trung Quốc “cấm cửa” vì lý do an ninh
ICTnews - Pokemon Go, tựa game ăn khách của Nintendo, cũng như các game thực tế tăng cường (AR) khác không thể sớm phát hành tại Trung Quốc.
Pokemon Go sẽ có thêm 80 pokemon mới cuối tuần này
ICTnews - Người chơi Pokemon Go có thể tìm thấy 80 pokemon Johto mới trong ít ngày tới đây - theo công bố của Niantic.
Thái Lan: Một loạt địa điểm cấm chơi Pokemon Go
Ngoài các vùng cấm, nước này còn lên kế hoạch phát hành sách cảnh báo người chơi, thậm chí giới hạn thời gian chơi Pokemon Go mỗi ngày.
Hí họa: Vì sao Pokemon Go gây náo loạn toàn thế giới?
Đây không phải lần đầu tiên một game online tăng cường thực tế ảo (AR) xuất hiện, nhưng lý do gì khiến những con "thú ảo" trong Pokemon Go tạo...
Chơi Pokemon Go giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ
ICTnews - Một nghiên cứu mới cho thấy game Pokemon Go giúp người chơi khỏe hơn so với bình thường nhờ hoạt động nhiều hơn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chỉ còn chưa tới 20% người chơi Pokemon Go lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang