Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 sắp khai màn với nhiều thương hiệu nổi tiếng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 sắp khai màn với nhiều thương hiệu nổi tiếng

ictnews
Các hãng xe như VinFast, Mitsubishi, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield…sẽ góp mặt tại Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 khai mạc vào 12/6 tới tại Hà Nội.


Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ (Vietnam AutoExpo 2019) sẽ chính thức khai mạc vào ngày 12/6 tới tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Các thương hiệu sẽ xuất hiện tại Vietnam Autoexpo 2019 gồm: VinFfast, Mitsubishi, Harley Davidson, Triumph, Royal Enfield…

Tại triển lãm khách hàng có cơ hội trải nghiệp rất nhiều các dòng xe khác nhau như xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe chuyên dụng và các loại mô tô, xe máy, xe điện được trưng bày và giới thiệu và tổ chức nhiều hoạt động trình diễn, lái thử xe.

Bên cạnh đó, xe thương mại và xe chuyên dụng đã trở thành thế mạnh của AutoExpo những năm gần đây. Các hãng xe thương mại và xe chuyên dụng như Dongfeng, Howo, Isuzu, Hino, Maz, Palfiger... cũng góp mặt và giới thiệu nhiều sản phẩm mới.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra một phiên hội thảo với chủ đề “Tiềm năng, nhu cầu phát triển ngành công nghiệp ô tô, xe máy tại Việt Nam và Cơ hội cho các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ” và chương trình Kết nối Giao thương với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp nước ngoài đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài Loan… nhằm kết nối xúc tiến giao lưu thương mại, mua bán trao đổi khoa học công nghệ, thúc đẩy tiêu dùng, tăng cường hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Triển lãm Vietnam Autoexpo 2019 sẽ mở cửa cho công chúng từ 10h00 đến 17h30 ngày 12/6, và kéo dài đến hết ngày 15/6.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xe giá rẻ Xpander bị chảy dầu, Mitsubishi Việt Nam lên tiếng trấn an khách hàng
ICTnews - Xpander, mẫu MPV giá rẻ Mitsubishi Việt Nam đang đối mặt với vấn đề chảy dầu ở giảm xóc sau. Tình trạng này bị một số chủ xe phản ánh...
Mazda CX-8 lắp ráp trong nước sắp ra mắt tại Việt Nam
ICTnews - Mazda CX-8 sẽ được lắp ráp trong nước và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 tới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Triển lãm Vietnam AutoExpo 2019 sắp khai màn với nhiều thương hiệu nổi tiếng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang