Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Thaco lên tiếng về sự cố ắc quy trên xe Peugeot 5008 và 3008  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Thaco lên tiếng về sự cố ắc quy trên xe Peugeot 5008 và 3008

ictnews
Phía Thaco cho biết các bình ắc quy sử dụng trên hai dòng xe Peugeot 5008 và 3008 được sản xuất tại Trung Quốc và ứng dụng My Peugeot hiển thị thông tin sai thông tin là lỗi dữ liệu.

Peugeot 3008

Thaco, nhà phân phối xe Peugeot tại Việt Nam vừa có những phản hồi chính thức liên quan đến thông tin phản ánh của khách hàng về việc bình ắc quy đang sử dụng trên xe Peugeot khác với tên bình ắc quy trên App My Peugeot.

Theo đó, phía Thaco cho biết: “Tất cả bình ắc quy đang được sử dụng trên xe Peugeot 5008 và 3008 là bình ắc quy chính hãng mang thương hiệu LeoCH được sản xuất tại Trung Quốc”.

Theo lý giải của Thaco: Việc App My Peugeot hiển thị thông tin sai là do lỗi phía nhà sản xuất do ứng dụng My Peugeot là ứng dụng được phát triển dành riêng cho khách hàng Peugeot tại Việt Nam. Phần mềm này chỉ mới triển khai trong vài tháng gần đây và đang trong quá trình hoàn thiện, bổ sung thêm các chức năng nên đã có một vài sai sót trong quá trình nhập dữ liệu, vì thế gây ra sự hiểu lầm đáng tiếc dẫn đến việc thông tin hiển thị trên ứng dụng sai lệch so với thông tin trên sản phẩm thực tế.

Trong thời gian gần đây, một số khách hàng sử dụng dòng xe Peugeot xe 3008 và 5008 phản ánh một số vấn đề liên quan tới bình ắc quy của hai dòng xe này. Trong đó, tuổi thọ bình ắc quy giảm sút.

Thaco lý giải: "Theo chính sách bảo hành của Peugeot, bình ắc quy trên các xe Peugeot được bảo hành là 1 năm, qua thực tiễn tại Việt Nam, chúng tôi cũng đã nhận được phản hồi của một số khách hàng về việc bình ắc quy trên xe 3008 và 5008 vừa qua hơn 1 năm đã hỏng phải thay bình, nhất là tại các thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM do điều kiện giao thông nên hệ thống i-stop phải làm việc liên tục dẫn đến việc tuổi thọ của bình ắc quy giảm sút chứ hoàn toàn không phải do chất lượng bình thấp".

Nhà sản xuất này cũng giải thích thêm về bình ắc mang quy thương hiệu LeoCH, là bình ắc quy chính hãng được Peugeot chỉ định sử dụng trên các xe Peugeot 3008 và 5008. Hơn nữa, mỗi một chiếc xe Peugeot tại Việt Nam trước khi xuất xưởng đều được kiểm định kết nối với hệ thống kiểm soát chất lượng của Peugeot tại Pháp và được giám sát chặt chẽ trực tiếp của các chuyên gia Peugeot ngay tại dây chuyền sản xuất.

HN

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Accent và Grand i10 bán chạy, Hyundai tiêu thụ hơn 42.000 xe ở thị trường Việt Nam
ICTnews - Trong khi mẫu xe hạng A Hyundai Grand i10 sụt giảm, Accent vẫn ăn khách và tăng trưởng tốt với hơn 10.000 xe bán ra trong 7 tháng đầu...
Miễn thuế linh kiện với ô tô điện, ô tô hybrid lắp ráp trong nước
ICTnews - Ô tô chạy điện, xe ô tô sử dụng pin nhiên liệu, xe ô tô hybrid, xe ô tô sử dụng nhiên liệu sinh học được bổ sung vào danh mục được...
Doanh nghiệp taxi truyền thống muốn đối thoại với Thủ tướng về quy định "đeo mào" cho xe hợp đồng điện tử
ICTnews - Cùng với việc muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh, các doanh nghiệp taxi bày tỏ mong muốn được đối thoại với Thủ tướng Chính phủ về...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Thaco lên tiếng về sự cố ắc quy trên xe Peugeot 5008 và 3008  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang